Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Sự bền vững tại Bose

Sự bền vững là yếu tố phản ánh Điều cốt lõi và các giá trị của Bose, hỗ trợ quá trình theo đuổi sự xuất sắc và cam kết chung của chúng tôi trong hoạt động kinh doanh với sự chính trực và tôn trọng người khác. Chúng tôi mong muốn truyền sức mạnh về sự bền vững vào công việc hàng ngày trong toàn công ty để định hình tư duy và cách thức kinh doanh của chúng tôi.

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi

Chương trình về sự bền vững của Bose quản lý các trách nhiệm xã hội, môi trường và kinh tế trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Tham vọng của chúng tôi là tiếp nhận những phương pháp hàng đầu về quản lý bền vững và áp dụng sự bền vững trong toàn công ty. Để thực hiện tham vọng này, chúng tôi đã xây dựng một chiến lược về sự bền vững trong nhiều năm, tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi và cho cộng đồng mà chúng tôi hoạt động kinh doanh. Sự bền vững mang đến giá trị cho khách hàng bằng cách thúc đẩy cải tiến sản phẩm và giúp nhân viên đạt được tiềm năng tối đa của mình, trong khi các chương trình cộng đồng của chúng tôi hướng đến báo đáp cộng đồng theo những cách có ý nghĩa.

Chúng tôi phấn đấu xây dựng một chương trình có đà phát triển lớn hơn nữa trong những năm tới. Cơ cấu quản lý sự bền vững của chúng tôi chính là yếu tố hỗ trợ chủ chốt. Cơ cấu này ảnh hưởng đến các chức năng khác nhau trên toàn cầu và truyền đi thông điệp nhất quán với đầy đủ sức mạnh để thực hiện thành công chiến lược và mục tiêu của chúng tôi.

Nhân viên

Nhân viên là trái tim và tâm hồn của doanh nghiệp chúng tôi, là yếu tố thúc đẩy sự đổi mới, sức sáng tạo và sự xuất sắc đã làm nên Bose của ngày hôm nay. Thông qua việc giúp đỡ nhân viên sống một cuộc đời phong phú và có ý nghĩa hơn, chúng tôi đang tạo ra môi trường làm việc có sức thu hút và giữ chân những nhân viên giỏi nhất, những người sẽ đưa doanh nghiệp của chúng tôi vững bước tiến lên trong tương lai.

Các chương trình như Wellbeing@Bose, Recognize & Celebrate và Health & Safety đều giúp nâng cao trải nghiệm và sức khỏe của nhân viên chúng tôi. Chúng tôi cũng có một số chương trình đào tạo quan trọng để hỗ trợ phát triển nhân viên, bao gồm cả chương trình đào tạo Doanh nghiệp tinh gọn tại Bose và sáng kiến Quản lý nhân viên toàn cầu. Chúng tôi đang nỗ lực giúp tất cả nhân viên ở cấp quản lý hoàn thành chương trình đào tạo và sáng kiến đó.

Cộng đồng

Bất kỳ doanh nghiệp nào thực sự bền vững cũng đều chịu ơn những cộng đồng giúp họ kinh doanh và cộng đồng nhân viên cùng gia đình của họ. Tại Bose, chúng tôi rất vui được báo đáp cộng đồng thông qua nhiều nỗ lực, bao gồm cả hoạt động tình nguyện, thúc đẩy từ thiện và chương trình trao gửi yêu thương của công ty. Hoạt động của chúng tôi tập trung vào việc phát huy truyền thống lâu đời, thúc đẩy tinh thần sáng tạo để giải quyết nhu cầu của cộng đồng địa phương, tăng cường công tác nghiên cứu và sáng tạo thông qua giáo dục. Hỗ trợ các chương trình giáo dục cụ thể cho phép nhân viên của chúng tôi chia sẻ chuyên môn với những kỹ sư khao khát thành công, nâng cao cuộc sống của riêng họ và trải nghiệm làm việc thông qua quy trình tư vấn trong khi nuôi dưỡng thế hệ kỹ sư tiếp theo, những người sẽ gánh vác di sản của Bose tiến vào tương lai.

Sáng kiến môi trường

Bose nhận ra rằng hoạt động và sản phẩm của chúng tôi có tác động đến môi trường và chúng tôi tin vào phương pháp tiếp cận có trách nhiệm để giảm thiểu những tác động này. Cường độ năng lượng và cacbon của doanh nghiệp là một trong những chủ đề môi trường quan trọng nhất của chúng tôi và chúng tôi cam kết giảm cường độ đó. Với vai trò là một công ty tuân thủ các nguyên tắc sản xuất tinh gọn, chúng tôi đã bắt đầu theo đuổi nhiều sáng kiến cắt giảm năng lượng đáng chú ý. Chúng tôi biết những nỗ lực này sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho công ty của chúng tôi và giảm tác động đến môi trường.

Thông qua văn hóa tinh gọn, chúng tôi cũng tập trung vào việc giảm phát sinh chất thải và sử dụng vật liệu phế thải cho nhiều mục đích khác nhau. Quản lý tốt vật liệu phế thải không chỉ tốt cho môi trường mà còn mang lại giá trị hữu hình cho doanh nghiệp của chúng tôi.

Sự bền vững về sản phẩm

Trong thế giới hiện nay, ngày càng có nhiều khách hàng và người tiêu dùng đang tìm kiếm và mong đợi những sản phẩm thể hiện được hiệu quả hoạt động bền vững mạnh mẽ. Chúng tôi muốn đáp ứng kỳ vọng của họ và hơn thế nữa bằng cách cải thiện các thuộc tính bền vững trong sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như Dòng sản phẩm hiệu quả về năng lượng của Bose, với ưu điểm vượt trội là sử dụng năng lượng ít hơn 50% so với hệ thống âm thanh tương tự của Bose và hệ thống Bose Ride, được chứng minh là giảm mệt mỏi và đau nhức cho tài xế chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng tìm cách thiết kế lại quy trình đóng gói để thu gọn kích thước và sử dụng vật liệu phù hợp với môi trường.