Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Tính bền vững tại Bose

Thông điệp từ Chủ tịch kiêm CEO

Chủ tịch kiêm CEO Phil Hess

"Thật là một thời điểm thú vị ở Bose khi chúng ta theo đuổi những chiến lược mới sẽ định hình công ty trong nhiều thập kỷ tới. Nhưng cùng lúc đó, chúng ta phải luôn ghi nhớ rằng những hành động của chúng ta hôm nay sẽ ảnh hưởng đến các thế hệ sau này."

Phil Hess

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành

Cách tiếp cận tính bền vững của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng về tính bền vững vào công việc hàng ngày trong toàn công ty để định hình tư duy và cách thức kinh doanh của chúng tôi.

Báo cáo và tài liệu

Báo cáo về tính bền vững 2019 chia sẻ các hoạt động liên quan đến tính bền vững có ảnh hưởng lớn nhất của chúng tôi trong hai năm qua. Hãy truy cập trang Báo cáo và tài liệu để xem báo cáo về tính bền vững hiện tại và trước đây của chúng tôi cùng các tài nguyên khác.

Trang bìa Báo cáo về tính bền vững Bose năm 2019

Bộ phận Sức khỏe của Bose

Sứ mệnh lâu đời của chúng tôi là tạo ra các sản phẩm cải thiện cuộc sống của mọi người. Và với Hearphones™ tăng cường hội thoại và nút tai chặn tiếng ồn sleepbuds™ của Bose, chúng tôi giới thiệu sản phẩm đầu tiên trong dòng sản phẩm được thiết kế để giúp người tiêu dùng có cuộc sống lành mạnh hơn, gắn kết hơn.

Hỗ trợ năng lượng tái tạo

Vào năm 2018, dàn pin năng lượng mặt trời tại trụ sở Framingham, Massachusetts được công bố trực tuyến. Hệ thống cung cấp đủ điện cho lưới điện cấp nguồn cho một phần đáng kể của cơ sở Framingham, giúp Massachusetts đạt được mục tiêu năng lượng tái tạo của họ.