Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
Loa Bose Home Speaker 500 đặt trên tủ

Thông điệp từ Chủ tịch kiêm CEO

Chủ tịch kiêm CEO, Phil Hess

Thật là một thời điểm thú vị ở Bose khi chúng ta theo đuổi những chiến lược mới sẽ định hình công ty trong nhiều thập kỷ tới. Nhưng cùng lúc đó, chúng ta phải luôn ghi nhớ rằng những hành động của chúng ta hôm nay sẽ ảnh hưởng đến các thế hệ sau này.

Đó là ý tưởng cơ bản của tính bền vững: điều đó nghĩa là đáp ứng nhu cầu của chúng ta ở hiện tại đồng thời đảm bảo những thế hệ tương lai cũng làm được điều tương tư. Tôi tin rằng đó là điều chúng ta nên làm. Đó là lý do chúng ta bắt đầu nỗ lực hướng đến sự bền vững tại Bose. Và cũng là lý do chúng ta kiên trì theo đuổi lý tưởng này.

Giống như mọi công ty, Bose có trách nhiệm hoạt động theo các nguyên tắc và thực tiễn bền vững. Cá nhân tôi cảm thấy chúng ta đạt đến những tiến độ tốt trong năm vừa qua. Cơ sở sản xuất của chúng ta ở Tijuana đạt được các mục tiêu của họ về giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tăng lợi ích của cộng đồng. Cộng đồng kỹ thuật của chúng ta đã xây dựng một quy trình nhằm chủ động xác định và loại bỏ các chất không thân thiện với môi trường trước khi quy định bất kỳ yêu cầu điều đó từ chúng ta.

Và còn rất nhiều ví dụ về sản phẩm mới khác mà bạn có thể tìm thấy trong Báo cáo về tính bền vững năm 2019 của chúng ta. Công việc được mô tả trong báo cáo chỉ khả thi nhờ hành động có suy tính cẩn thận của nhân viên chúng ta — những người tin rằng mỗi người chúng ta đều có thể tạo nên khác biệt — hôm nay và cho những thế hệ mai sau.

Chúng ta đang trên hành trình bền vững giúp xây dựng thế giới thành nơi tốt đẹp hơn và tôi mong chờ những điều tốt đẹp chúng ta có thể làm trong năm tới.

Trân trọng,
Phil Hess
Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành

TRỞ LẠI TÍNH BỀN VỮNG TẠI BOSE