Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
Một cặp Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 màu đen và bạc nằm trên bàn cùng cà phê, một cuốn sách và máy tính bảng

Thông điệp từ Chủ tịch kiêm COO

Jim Scammon, Chủ tục kiêm Tổng Giám đốc Điều hành

Khi năm tài chính 2020 bắt đầu, chúng tôi không bao giờ tưởng tượng được nó sẽ dẫn chúng tôi đến đâu. Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cuộc sống hàng ngày của tất cả chúng ta và gây thiệt hại đáng kể về con người và kinh tế trên thế giới. Bất ổn dân sự toàn cầu sau cái chết bi thảm của George Floyd nhấn mạnh rằng chúng tôi có nhiều việc phải làm để hỗ trợ công lý xã hội ở khắp mọi nơi. Năm nay, đặc biệt hơn bất kỳ thời gian nào trong ký ức gần đây, chúng tôi được nhắc nhở về cách tất cả chúng ta kết nối và trách nhiệm chung của chúng tôi với nhau và với cộng đồng của chúng tôi.

Trong hành trình vượt qua thời kỳ chưa từng có tiền lệ này cùng nhau, việc duy trì cam kết với tính bền vững là một cách để chúng tôi tạo nên khác biệt hôm nay và cho các thế hệ mai sau.

Trong năm tài chính 2020, Bose tiếp tục đạt được tiến bộ trong các hoạt động bền vững nhờ vào niềm đam mê và sự cống hiến của các nhân viên. Ví dụ, nhà máy sản xuất của chúng tôi ở Tijuana, Mexico, đã đạt được mục tiêu bền vững là giảm sử dụng năng lượng và chất thải trong năm thứ ba liên tiếp. Chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên trong nỗ lực tự nguyện loại bỏ các chất tiềm ẩn rủi ro khỏi các sản phẩm và bao bì của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên trên toàn cầu đi đầu trong việc xác định và thực hiện các cơ hội và tổ chức các sáng kiến ​​cho cộng đồng địa phương của họ.

Để ứng phó với COVID-19, chúng tôi đã thực hiện các bước quyết định nhằm bảo vệ và hỗ trợ nhân viên của chúng tôi, bao gồm ban hành hướng dẫn làm việc tại nhà cho những người có thể làm việc từ xa và các chính sách phù hợp giúp thu hẹp khoảng cách và mở rộng lợi ích cho những người không thể làm vậy. Chúng tôi cũng chuyển phần lớn sự tập trung của công ty vào việc hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ COVID-19.

Để đối phó với sự bất công xã hội, chúng tôi đã lên tiếng ủng hộ các cuộc biểu tình ôn hòa nhằm bảo vệ nhân quyền cơ bản.

Đây chỉ là một vài ví dụ về cách chúng tôi tiếp tục áp dụng các nguyên tắc bền vững của chúng tôi vào cách chúng tôi làm việc. Còn rất nhiều những ví dụ khác mà chúng tôi đã bao gồm trong cập nhật Báo cáo về tính bền vững năm 2020 này. Khi bạn đọc báo cáo, bạn sẽ hiểu vì sao tôi rất tự hào về những bước chúng tôi đã thực hiện năm ngoái trong hành trình của chúng tôi — và đặc biệt tự hào về những nhân viên tài năng, đam mê tại Bose, những người đã hiện thực hóa điều đó.

Trân trọng!
Jim Scammon
Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Điều hành