Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Ứng dụng Bose Music

TOÀN QUYỀN ĐIỀU KHIỂN NHẠC. HOÀN TOÀN DỄ DÀNG.

Ứng dụng Bose Music giúp bạn dễ dàng điều khiển toàn bộ dòng sản phẩm loa thông minh và loa soundbar Bose.

Biểu tượng Duyệt tìm dịch vụ

DỄ DÀNG DUYỆT TÌM CÁC DỊCH VỤ NHẠC

Biểu tượng Truy cập một lần chạm

TRUY CẬP MỘT LẦN CHẠM VÀO DANH SÁCH NHẠC VÀ THIẾT LẬP TRƯỚC

Biểu tượng Duyệt tìm dịch vụ

TÙY CHỈNH CHO NHIỀU NGƯỜI DÙNG

Biểu tượng Nhiều phòng

PHÁT NHẠC KHẮP NƠI TRONG NHÀ

Biểu tượng Ứng dụng Bose Music

ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN. KHÓ MÀ DỪNG NGHE ĐƯỢC.

Thưởng thức nhạc bạn yêu thích nhanh hơn bao giờ hết. Với ứng dụng Bose Music trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả nội dung ưa thích trên sản phẩm thông minh của Bose. Duyệt tìm các dịch vụ nhạc phổ biến Spotify® và Amazon Music hoặc nghe tập tin âm thanh, âm nhạc, v.v. trên Internet radio được hỗ trợ bởi TuneIn. Bạn có gia đình lớn? Không thành vấn đề. Ứng dụng cho phép nhiều người dùng cá nhân hóa trải nghiệm của họ. Ứng dụng Bose Music chỉ hoạt động với Loa Bose Home Speaker 300, Loa Bose Home Speaker 500, Loa soundbar Bose 500 và Loa soundbar Bose 700.

TOÀN BỘ KHO NHẠC. TOÀN QUYỀN KIỂM SOÁT.

Từ kênh Internet radio đến các dịch vụ nhạc bạn yêu thích nhất, có vô vàn cách thức tuyệt vời để thưởng thức nhạc và nội dung. Và giờ đây nhờ ứng dụng Bose Music, tất cả nội dung bạn thích đều nằm ở một nơi. Với chỉ một lần bấm nút, bạn có thể đi từ Spotify đến tập tin âm thanh đến kênh thiết lập trước. Ứng dụng dễ sử dụng nên phần khó khăn duy nhất còn lại là quyết định xem bạn sẽ nghe gì tiếp theo.

Spotify, Deezer, TuneIn

Các dịch vụ nhạc có thể khác nhau.

Điện thoại thông minh hiển thị ứng dụng Bose Music

Bạn đã sẵn sàng tận hưởng chưa?

Truy cập vào âm nhạc ưa thích nhanh hơn? Không thể không yêu thích. Hãy tải xuống ứng dụng để bắt đầu.

Logo ứng dụng Bose Music

Khám phá âm nhạc

Bạn đang có tâm trạng làm gì? Chỉ cần chọn dịch vụ âm nhạc từ menu, sau đó tìm các danh sách phát đặc sắc, thể loại, v.v. Chỉ cần một lần chạm nút là bạn đã sẵn sàng.

Điện thoại thông minh hiển thị Spotify với Danh sách đặc sắc và Spotify phát một bài hát

Đặt một kênh thiết lập trước

Ứng dụng giúp bạn dễ dàng thiết lập danh sách phát hoặc kênh ưa thích làm kênh thiết lập trước. Sau đó, bạn có thể dễ dàng truy cập các bản nhạc từ ứng dụng của bạn, các nút trên điều khiển từ xa của loa hoặc loa soundbar. Dễ dàng tạo một kênh thiết lập trước. Chỉ cần tìm một bài hát/album/nghệ sĩ. Phát nội dung bạn thích từ kết quả, sau đó chọn mở thiết lập trước và bấm lưu.

Điện thoại thông minh hiển thị Kênh thiết lập trước và lưu một Kênh thiết lập trước

Điều khiển đa phòng

Ứng dụng Bose Music cho phép bạn điều khiển nhiều loa thông minh và loa soundbar của Bose trong nhà bạn, từ bất kỳ phòng nào. Bạn có thể phát cùng bản nhạc khắp nơi trong nhà bằng cách chọn “Nhóm loa” hoặc nghe các bản nhạc khác nhau ở phòng khác nhau.

Điện thoại thông minh hiển thị điều khiển đa phòng

Tùy chỉnh cho nhiều người dùng

Mỗi người đều có khẩu vị âm nhạc của riêng họ. Đó là lý do ứng dụng giúp mọi người trong nhà bạn dễ dàng có hồ sơ nghe nhạc của riêng họ. Mỗi người có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin tài khoản riêng rồi thiết lập và cá nhân hóa nội dung của họ.

Điện thoại thông minh hiển thị cá nhân hóa

Âm thanh mạnh mẽ. Khắp nơi trong nhà.

Các sản phẩm thông minh của Bose hoạt động cùng nhau để bạn có thể nghe nhiều nhạc hơn ở nhiều phòng hơn. Hãy bắt đầu với một hệ thống. Rồi thêm một hệ thống khác ở bất cứ đâu bạn thích thưởng thức âm thanh và thiết kế cuốn hút, đẳng cấp của Bose.

Loa soundbar Bose 500, Loa Bose Home Speaker 300, Loa Bose Home Speaker 500 và Loa soundbar Bose 700