Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

ỨNG DỤNG SOUNDTOUCH

THẢNH THƠI HƠN.
NGHE NHẠC NHIỀU HƠN.

Chúng tôi biết bạn cũng như rất nhiều người muốn có hoặc đã sở hữu một hệ thống SoundTouch yêu âm nhạc đến mức nào. Đó là lý do chúng tôi theo đuổi việc tăng cường trải nghiệm SoundTouch.

Cách thưởng thức nhạc dễ dàng nhất trong toàn nhà bạn

Trải nghiệm âm nhạc ưa thích từ loa SoundTouch với ứng dụng SoundTouch trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. SoundTouch cho phép bạn hoàn toàn điều khiển trải nghiệm nghe. Duyệt tìm các dịch vụ âm nhạc thông dụng cũng như các kênh Internet radio thông qua TuneIn hoặc thư viện lưu trữ nhạc cá nhân. Bắt đầu phát nhạc trực tiếp tức thì hoặc sử dụng ứng dụng để dễ dàng cá nhân hóa thiết lập trước để truy cập âm nhạc bạn thích chỉ với một lần chạm. Với tất cả những tùy chọn này trong một công cụ, việc truy cập âm nhạc và chuyển đổi giữa các kênh, danh sách phát và dịch vụ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng bắt đầu nào!

Bây giờ khi bạn đã nắm rõ những gì ứng dụng cung cấp, chỉ còn một việc cần làm nữa thôi, phải không?

 

TOÀN BỘ KHO NHẠC CỦA BẠN. TRONG MỘT ỨNG DỤNG.

Trước khi có SoundTouch, hẳn là bạn có thư viện nhạc trên iTunes và một số ứng dụng không thể thiếu để khám phá nhiều hơn nữa. Bây giờ, bạn có tất cả âm nhạc tích hợp đầy đủ và liền mạch trong một ứng dụng. Cá nhân hóa màn hình chính bằng các thiết lập trước “sinh động” chẳng hạn như “Discover Weekly” của Spotify hoặc “Thumbprint Radio” của Pandora. Chỉ cần gán chúng vào thiết lập trước SoundTouch và bạn sẽ luôn có danh sách bản nhạc ưa thích mới chỉ với một lần chạm. 

Khám phá âm nhạc

Chỉ cần chọn dịch vụ âm nhạc từ menu trượt ra, sau đó tìm các danh sách phát đặc sắc, thể loại và tâm trạng, v.v.

Tạo thiết lập trước

Tìm kiếm bài hát/album/nghệ sĩ. Chọn nội dung bạn thích từ kết quả, sau đó kéo nó vào thiết lập trước mở hoặc thay thế một thiết lập trước hiện có bằng cách giữ lựa chọn và kéo lên thiết lập trước.

Phát nhạc ở mọi nơi

Chọn “PLAY ALL” (“PHÁT TẤT CẢ”) từ menu, chọn phòng nghe nhạc, sau đó thưởng thức khả năng điều khiển độc lập của từng hệ thống. Tất cả từ ứng dụng SoundTouch trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tận hưởng SoundTouch quanh nhà bạn

Các lựa chọn loa đơn của chúng tôi rất phổ biến. Nhưng SoundTouch là hệ sinh thái hoàn chỉnh có ở nhiều sản phẩm, bao gồm rạp hát tại gia và loa ngoài trời. Sẵn sàng trải nghiệm lợi ích của SoundTouch ở các khu vực khác trong nhà bạn chưa? Sau đây là một số lựa chọn phổ biến:

Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng SoundTouch thực hiện những chức năng gì?

• Cung cấp hướng dẫn từng bước để thiết lập hệ thống SoundTouch trong vài phút
• Điều khiển hệ thống SoundTouch từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng
• Dễ dàng duyệt tìm các kênh Internet radio thông qua TuneIn, thư viện nhạc lưu trữ cá nhân và các dịch vụ âm nhạc thông dụng như Spotify®, Pandora®, iHeartRadio™, SiriusXM, Deezer và QPlay
• Phát, bỏ qua và tạm dừng
• Điều khiển âm lượng, bao gồm điều khiển âm trầm
• Nhanh chóng thiết lập danh sách phát hoặc kênh ưa thích thành thiết lập trước để bạn có thể truy cập mà không tốn sức trên mọi loa SoundTouch
• Sử dụng các loa để phát nhạc khác nhau ở các phòng khác nhau hoặc phát nhạc giống nhau ở mọi phòng
 

Tôi gán thiết lập trước như thế nào?

Sử dụng ứng dụng trên mọi thiết bị thông minh hoặc máy tính để duyệt tìm nội dung bạn muốn đặt thành thiết lập trước. Bạn có thể kéo và thả hoặc nhấn giữ trong ứng dụng để đặt thiết lập trước. Hoặc, sau khi nội dung phát, bạn có thể nhấn giữ trên điều khiển từ xa hoặc các nút của sản phẩm.

SoundTouch phát những nguồn nhạc nào?

Các hệ thống hiện cung cấp các kênh Internet radio thông qua TuneIn và các dịch vụ nhạc chẳng hạn như Spotify®, Pandora®, Amazon Music, iHeartRadio™, SiriusXM, Deezer và QPlay (ở nơi khả dụng). Các hệ thống cũng có thể phát nhạc trực tiếp từ thư viện nhạc được lưu trên máy tính hoặc ổ NAS.

Tất cả hệ thống SoundTouch sẽ nhận cập nhật phần mềm tự động để thêm các dịch vụ âm nhạc và các tính năng khác khi chúng có sẵn.

Đối với các dịch vụ âm nhạc không được tích hợp vào SoundTouch, hãy kết nối qua Bluetooth® để có nhiều lựa chọn nghe chẳng hạn như YouTube.

Tôi có cần đăng ký có trả phí để truy cập Amazon Music hoặc Spotify không?

Có, để truy cập tất cả tính năng tuyệt vời của Amazon Music tích hợp trong SoundTouch, bạn cần tư cách thành viên đang hoạt động hoặc bản dùng thử với: Amazon Prime hoặc Amazon Music Unlimited (ở nơi khả dụng). Tương tự, với Spotify, bạn cần là người đăng ký cao cấp.

Tôi có thể tìm kiếm âm nhạc được lưu trữ trên ứng dụng không?

Có. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy mọi bài hát trong thư viện nhạc cá nhân với tính năng tìm kiếm nâng cao của ứng dụng.

Tôi có thể phát các tập tin âm thanh không?

Có. Các tập tin âm thanh phải ở trong iTunes hoặc Windows Media Player.

Tôi có thể phát các nguồn riêng trên nhiều loa không?

Có, bạn có thể làm vậy. Nhưng cách tính năng hoạt động tùy thuộc vào nguồn bạn có sẵn.

“Play Everywhere” đa không gian hoạt động như thế nào?

Play Everywhere (Phát nhạc ở mọi nơi) là tính năng một lần chạm trong ứng dụng SoundTouch, lấy nội dung bạn đang nghe ở một phòng và phát nội dung đó đến tất cả các sản phẩm SoundTouch bổ sung đã kết nối với mạng trong nhà bạn và được liên kết với tài khoản SoundTouch.

Làm thế nào để tôi kết nối với hệ thống qua Bluetooth?

Đặt sản phẩm SoundTouch của bạn vào chế độ có thể phát hiện (quy trình này khác nhau tùy vào sản phẩm) và kết nối với hệ thống trong menu Bluetooth của thiết bị di động.

Làm thế nào để tôi thêm các dịch vụ âm nhạc?

Sử dụng chức năng “Add Service” (“Thêm dịch vụ”) trong menu chính để thêm các dịch vụ âm nhạc vào ứng dụng SoundTouch.

Tôi có thể ghép đôi âm thanh nổi cho hai loa SoundTouch 10 không?

Có, với hai loa SoundTouch 10, bạn có thể tách riêng âm thanh kênh trái và kênh phải để tạo thành cặp loa âm thanh nổi; kết quả là bạn sẽ tạo ra trường âm thanh rộng hơn và tự nhiên hơn.

Ổ NAS là gì và làm thế nào tôi có thể sử dụng nó cùng hệ thống của tôi?

Bạn có thể sử dụng ổ Lưu trữ mạng (NAS) để phát lại nhạc được lưu mà không cần máy tính. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ổ đĩa Western Digital MyCloud và Synology. Hầu hết các ổ đĩa khác cũng hoạt động nhưng chưa được thử nghiệm rộng rãi.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Hãy truy cập SoundTouch.com để đọc các bài viết chi tiết, video, bài đăng từ cộng đồng SoundTouch và nhiều hơn nữa.