Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

CÁCH TAI NGHE BOSE BLUETOOTH® DÙNG CHO VĂN PHÒNG CÓ THỂ GIÚP BẠN TĂNG NĂNG SUẤT

Cách bố trí văn phòng mở tuyệt vời để cộng tác, nhưng lại có nhiều sự xao nhãng

Cách bố trí văn phòng mở tuyệt vời để cộng tác — nhưng lại có nhiều sự xao nhãng.

Nếu bạn đang đọc bài viết này khi đang làm việc, ắt hẳn văn phòng của bạn có cách bày trí mở. Chắc hẳn bạn cảm thấy như mình không thể hoàn thành được việc gì cho đến khi Mike dừng cuộc gọi bán hàng ồn ào đó lại. Hoặc đến khi Ashley và Chris ngừng cười rúc rích vì chương trình họ say sưa xem. Hay đến khi nửa tá nguồn gây xao nhãng quanh bạn dừng lại.

Mặc dù ưu điểm của văn phòng mở khá rõ ràng — sự cộng tác, sự thân thiết, năng lượng, và nếu bạn may mắn, một chút ánh nắng tự nhiên từ cửa sổ xa chéo căn phòng — nhưng kiểu bố trí này cũng có nhiều nhược điểm. Một nghiên cứu năm 2018 trong Tạp chí Tâm lý học Môi trường, các nhà nghiên cứu phát hiện rằng nhân viên trong văn mở bị tiếng ồn từ những cuộc trò chuyện của các đồng nghiệp của họ quấy rầy. Từ đó dẫn đến tăng áp lực cho nhân viên và giảm khả năng cộng tác của họ. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy mình đang né trách Mike, Ashley hay Chris tại văn phòng thì chắc chắn là bạn thật sự đang làm vậy.

Hiển nhiên là bạn không thể tự mình chọn cách bố trí văn phòng, giống như hầu hết mọi người. Nhưng bạn có thể chọn cách làm việc trong văn phòng đó. Điểm mấu chốt để hoàn thành công việc là duy trì trạng thái tập trung hoàn toàn, đặc biệt là giảm thiểu ngắt quãng trong khi bạn chuyển từ việc này sang việc kia. Đây là cách Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 với Bluetooth® có thể giúp bạn làm việc đó.

Hãy bắt đầu bằng cách đeo tai nghe vào sáng sớm — đeo tai nghe là một dấu hiệu cho mọi người biết bạn đang cố gắng tập trung. Sau đó, hãy phát danh sách nhạc bạn thích để giảm thiểu xao nhãng của môi trường ồn ào xung quanh (khi bạn thực sự cần tập trung, hãy thử nghe bản nhạc ưa thích ở phiên bản không lời). Dù bạn đang nghe nội dung gì, thì công nghệ cân bằng chủ động của Headphones 700 đều tạo ra trải nghiệm sâu lắng, phong phú. Đồng thời, công nghệ khử tiếng ồn của tai nghe cũng hoạt động tốt trong môi trường văn phòng mở vì nó phát hiện tiếng ồn quanh bạn và phát ra tín hiệu điện tử đối nghịch sẽ “loại bỏ” hiệu quả tiếng ồn.

Tuy nhiên, có một số sự ngắt quãng mà bạn không thể tránh khỏi. Ví dụ như khi một đồng nghiệp bước tới để trò chuyện. Đừng mất công tháo Headphones 700 ra, khử tiếng ồn hoàn toàn có thể điều chỉnh được. Cài đặt cao nhất đem đến sự yên tĩnh cao nhất, trong khi cài đặt thấp nhất cho bạn nghe thấy mọi thứ như thể bạn hoàn toàn không đeo tai nghe, để bạn có thể tùy chỉnh mức phù hợp nhất với cách bạn làm việc. Và để trò chuyện nhanh, Chế độ hội thoại tạm dừng âm thanh và khử tiếng ồn cùng lúc — để bạn có thể thông báo cho sếp là dự án bạn làm đang đúng tiến độ rồi quay trở lại cộng việc.

Mặc dù tai nghe của Bose nổi tiếng với khả năng khiến âm nhạc của bạn tuyệt vời, nhưng Headphones 700 sẽ khiến giọng nói của bạn cũng tuyệt vời. (Là giọng nói bình thường của bạn. Khi bạn hát thì lại là chuyện khác.) Khi bạn cần gọi điện thoại, microphone được gắn trong chụp tai tách giọng nói của bạn khỏi tiếng ồn nền của văn phòng — như tiếng cười của Ashley và Chris — để người mà bạn đang nói chuyện cùng sẽ nghe thấy bạn rõ ràng.

Thiết kế văn phòng mở có thể không phải là lựa chọn tốt nhất để tập trung làm việc, nhưng với tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn phù hợp, bạn có thể tìm thấy lại tình yêu với đồng nghiệp, công việc và có thể là cả văn phòng mở của mình.

Chia sẻ nội dung này:

TAI NGHE KHỬ TIẾNG ỒN BOSE HEADPHONES 700

Ngẩng cao đầu. Rảnh tay.
Âm thanh ấn tượng.

Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 mang đến cho bạn mọi thứ bạn muốn và cả những thứ bạn chưa từng nghĩ tới. Đây là tai nghe thông minh cho phép bạn cập nhật thông tin của thế giới xung quanh bằng truy cập dễ dàng vào trợ lý thoại.