Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Cách chọn loa soundbar tốt nhất

Loa soundbar phù hợp có thể biến gần như mọi thiết lập thành trải nghiệm phim ảnh đỉnh cao. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn chọn được loa soundbar tốt nhất cho thiết lập của bạn.

Cách chọn loa soundbar tốt nhất

Nhờ vào các dịch vụ phát nhạc, hoạt động giải trí tại nhà đã đạt đến đỉnh cao điện ảnh. Kết quả là, căn phòng khách của bạn cuối cùng sẽ mang lại cảm giác như rạp chiếu phim — đặc biệt là khi nó được trang bị hệ thống âm thanh đặt bạn vào trung tâm của cảnh hành động. Loa Bose Soundbar làm được đúng điều đó bằng cách biến đoạn hội thoại khó nghe rõ và những cảnh hành động âm thanh phẳng thành trải nghiệm nghe nhìn rõ ràng và vang như sấm rền. Với nhiều lựa chọn loa soundbar thông minh, dù rạp hát tại nhà của bạn cần kích thước, phong cách hoặc chất lượng âm thanh như thế nào thì sẽ luôn có loa soundbar hoàn hảo dành cho bạn. Vì thế, hãy cầm lấy hộp bắp rang và ổn định chỗ ngồi. Khi bạn đã sử dụng hướng dẫn mua sắm này để chọn loa soundbar phù hợp cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ không bao giờ muốn rời chiếc trường kỷ lần nữa.

TV và loa Bose Soundbar trên kệ để TV

Âm thanh điện ảnh tại nhà

Không có gì tệ hơn việc xem chương trình truyền hình bạn thích mà không thể nghe thấy hội thoại. Cảnh phim tối, âm thanh nền từ từ nổi lên và đoạn hội thoại thì thầm vang lên mờ nhạt. Tình huống căng thẳng bỗng chốc bị phá hỏng khi bạn tua lại để nghe cho rõ đoạn thoại.

Nếu bạn đang tìm kiếm sự đơn giản thì Loa TV Bose Solo 5 là sản phẩm lý tưởng cho hoạt động giải trí cơ bản của bạn. Bạn sẽ có thể nghe thấy những gì bạn từng bỏ lỡ với âm trầm tăng cường trong những cảnh chiến đấu và hội thoại thì thầm rõ ràng hơn cho những bộ phim chính kịch nổi nhất trên TV. Với những tính năng như chế độ hội thoại, loa soundbar đơn này hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm thanh rõ ràng. Và trải nghiệm đó không dừng lại khi bạn tắt TV, vì Loa TV Bose Solo 5 cũng là một chiếc loa Bluetooth tuyệt vời.

Nếu bạn thích một hệ thống âm thanh có thể phát triển, hãy cân nhắc một trong hai lựa chọn loa soundbar thông minh từ Bose: Loa Bose Soundbar 500Loa Bose Soundbar 700, cả hai đều đưa bạn vào trung tâm của cảnh hành động. Từng loa được trang bị những công nghệ khiến bạn cảm thấy như mình đang ngồi ở vị trí tốt nhất trong nhà. Bạn sẽ giật nảy mình với những bộ phim kinh dị và cảm nhận âm trầm khi nhún nhảy theo danh sách nhạc ưa thích.

Loa Bose Soundbar 700 là loa soundbar tốt nhất dành cho phim và âm nhạc. Các loa đa hướng của nó sẽ lấp đầy căn phòng với âm thanh lớn và trầm nhất so với bất kỳ loa Bose Soundbar nào. Bạn sẽ cảm thấy âm thanh như đến từ thế giới thực xung quanh thay vì từ bên trong loa soundbar.

Dựng một ngôi nhà âm thanh

Dù bạn đang tổ chức bữa tiệc ngày nghỉ tuyệt vời nhất năm hay đang cuộn vào lòng người yêu trong khi cả hai cùng xem một bộ phim ở nhà, thì bạn cũng nên biết rằng bạn có thể biến đổi hệ thống giải trí của mình bằng những lựa chọn bổ sung làm thỏa mãn thính giác cho Loa Bose Soundbar 500 và 700. Dù sao thì, kể cả bản nâng cấp đơn giản nhất cũng có thể biến âm thanh tại nhà của bạn thành ngôi sao của buổi hẹn.

Ví dụ như cả hai loa soundbar đều tương thích với loa trầm và loa âm thanh vòm tăng cường trải nghiệm nghe tổng thể của bạn. Chỉ với loa soundbar, bạn có thể bắt được mọi khoảnh khắc nổi bật khi xem chương trình thể thao, nghe rõ từng chữ của đoạn hội thoại khi xem phim và cảm nhận âm trầm đúng như dự định của nhà sản xuất khi nghe các bài hát yêu thích. Và với các loa bổ sung, bạn sẽ có thể làm tất cả những việc này — và một vài điều khác nữa.

Không chỉ dừng ở đó. Giả sử như bạn là “cú đêm” nhưng bạn đời của bạn làm phải thức dậy sớm. Bạn có thể kết nối Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 với loa soundbar và tiếp tục xem TV hoặc chơi trò chơi video mà không làm phiền nửa kia của mình.

TV và loa Bose Soundbar trên kệ để TV

Phù hợp hoàn hảo

Khi chọn loa soundbar cho nhà mình, hãy tìm loa phù hợp với hệ thống giải trí bạn hiện có, một chiếc loa vừa vặn và hợp cả với phong cách căn phòng bạn định đặt loa. Loa Bose Soundbar 500 và 700 dễ thiết lập. Được trang bị hệ thống hiệu chỉnh âm thanh ADAPTiQ, công nghệ độc quyền của Bose này đảm bảo bạn có được âm thanh tốt nhất trong mọi căn phòng. Nó hoạt động bằng cách cảm nhận căn phòng và điều chỉnh âm thanh loa dựa theo kích thước không gian, những vật đặt trong phòng và nơi bạn ngồi.

Vì hình dáng cũng quan trọng không kém chức năng, loa soundbar cũng nên bổ sung tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Trước tiên, hãy cân nhắc kích thước. Nếu bạn có không gian giải trí giới hạn và muốn loa soundbar nhỏ gọn, bạn có thể chọn Loa Bose Soundbar 500 hoặc Loa TV Bose Solo 5, cả hai đều có kích thước nhỏ hơn Loa Bose Soundbar 700.

Tiếp theo, hãy xem xét kiểu dáng. Nếu bạn muốn một chiếc loa soundbar có âm thanh hoàn hảo như vẻ ngoài thì Loa Bose Soundbar 700 có mặt trên bằng kính cường lực cứng chắc như nhôm và sẽ thêm điểm nhấn cho mọi kiểu trang trí.

Dù lựa chọn của bạn là gì thì bạn đều có thể gắn cả ba lựa chọn — Loa Bose Soundbar 500 và 700 hoặc Loa TV Bose Solo 5 — lên tường bằng giá đỡ gắn tường của Bose, bán riêng.

Ngoài ra, chỉ vì loa soundbar nằm trong một căn phòng không có nghĩa là bạn phải dành tất cả thời gian ở trong căn phòng đó. Loa Bose Soundbar 500 và 700 có chức năng đa phòng, nghĩa là bạn có thể kết nối và điều khiển từ hai loa thông minh và loa soundbar Bose trở lên quanh nhà. Sử dụng ứng dụng Bose Music hoặc khẩu lệnh đơn giản* để nghe cùng một bản nhạc ở các phòng khác nhau. Và như thế, khi bạn đang làm việc nhà và chạy qua lại giữa các phòng thì danh sách nhạc cũng đi theo bạn.

Người phụ nữ đang đọc sách

Không chỉ là một phụ kiện TV

Đôi khi bạn lại nảy hứng muốn xem liên tục một bộ phim nhiều tập. Lúc khác, bạn lại muốn tắt TV và làm việc khác. Công nghệ trong nhà của bạn cũng nên “năng động” và linh hoạt như bạn.

Loa Bose Soundbar 500 và 700 có kết nối Wi-Fi®, Bluetooth và Apple AirPlay 2, cho phép bạn phát không dây mọi nội dung yêu thích, theo cách mà bạn muốn. Tập tin âm thanh và danh sách nhạc yêu thích ngay trong tầm tay với ứng dụng Bose Music và chỉ bằng cách yêu cầu với các trợ lý thoại tích hợp sẵn*, như Google Assistant và Amazon Alexa. Bạn muốn bỏ qua bài hát hoặc giảm âm lượng? Dù điều khiển từ xa nằm bên cạnh hay “thất lạc” trên trường kỷ thì bạn vẫn nắm toàn quyền điều khiển nhờ vào sự thần kỳ của khẩu lệnh. Nếu bạn sử dụng Amazon Alexa, bạn thậm chí có thể dùng giọng nói để chuyển kênh trên tivi. Dù khẩu lệnh là gì, Loa Bose Soundbar 500 và 700 đều chắc chắn nghe thấy nhờ vào dãy microphone tùy chỉnh được thiết kế để nghe rõ giọng của bạn kể cả giữa bữa tiệc ồn ào. Bạn biết điều đó nhờ tín hiệu đèn trên loa giúp bạn nhận biết khi nào loa soundbar đang lắng nghe, nghĩ hoặc nói. Bạn cũng có thể tắt truy cập bằng giọng nói vào mọi lúc. Chỉ cần chạm nút tắt microphone.

Dù bạn thích say mê xem bộ phim truyền hình dài tập hay tổ chức buổi tối xem phim với gia đình và bạn bè thì loa Bose Soundbar cũng sẽ cho bạn âm thanh tốt nhất — và trải nghiệm tốt nhất — có thể.

*Trợ lý thoại không khả dụng ở tất cả quốc gia và có thể khác nhau. Tính khả dụng của trợ lý thoại trên các sản phẩm thông minh của Bose.

Tính sẵn có của sản phẩm có thể khác nhau tùy quốc gia.

Chia sẻ nội dung này:

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bose Soundbar 700

Từ 22.590.000 ₫

Loa soundbar được thiết kế tốt nhất thế giới.

 • Đen
 • Trắng tinh
 • Wifi
 • Bluetooth
 • Lệnh thoại

Bose Soundbar 500

Từ 15.590.000 ₫

Hiệu suất cực cao với thiết kế siêu mỏng.

 • Đen
 • Wifi
 • Bluetooth
 • Lệnh thoại

Loa TV Bose Solo 5

Từ 6.990.000 ₫

Loa soundbar nhỏ gọn, Bluetooth® tích hợp

 • Đen
 • Bluetooth

Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700

Từ 10.990.000 ₫

Khử tiếng ồn có thể điều khiển được, phát đến 20 giờ

 • Đen
 • Bạc
 • TRẮNG HỒNG
 • Bluetooth
 • Pin
 • Lệnh thoại