Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

ĐỂ TỐT HƠN THÌ KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ

Rory Mcllroy

Không dây. Không làm giảm chất lượng. Và không điều gì có thể cản trở anh ấy. Tai nghe không dây Bose
đưa Rory đến gần hơn với những điều việc trọng.

CHÚ TRỌNG ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Đại sứ thương hiệu Bose, Rory McIlroy đặc biệt chú trọng đến từng chi tiết. Anh ấy không ngừng nỗ lực cải thiện kỹ thuật đánh gôn của mình, nhắm mục tiêu vào các điều chỉnh cụ thể tạo nên thế mạnh cho anh ấy. Sự tập trung cao độ vào các cải tiến nhỏ đã giúp anh ấy chuẩn bị cho các khoảnh khắc trọng đại và giúp anh ấy trở thành một trong những vận động viên thể thao xuất sắc nhất.

Chắc chắn chúng tôi có thể đánh giá cao phương thức đó - theo đuổi việc tinh chỉnh mọi thứ đem đến hiệu suất cao nhất. Chúng tôi áp dụng quy trình đó cho việc thiết kế các sản phẩm của mình. Và đó chính là lý đo tại sao Rory tìm đến Bose và tai nghe không dây của chúng tôi khi cần tập trung cao độ.

  Rory McIlroy—Yên tĩnh hơn, Tiến gần hơn.

  Với tai nghe QuietComfort 35, không còn một ai khác hiện hữu nữa. Chỉ còn bạn và điều bạn cần làm

  khi di chuyển

  Khi di chuyển

  Khi bạn dành chừng đó thời gian để di chuyển như Rory McIlroy, bạn không được phép mất tập trung khi di chuyển. Anh ấy đến 118 sân bay và dành 350 giờ trên máy bay mỗi năm. Tai nghe không dây QuietComfort 35 đem lại cho anh ấy âm thanh trọn vẹn, cân bằng trong 20 giờ mỗi lần sạc đồng thời loại bỏ mọi yếu tố gây mất tập trung. Vì vậy, dù có phải đi lại bao xa, anh ấy vẫn có thể tập trung vào những việc quan trọng.

  trên sân gôn

  Trên sân gôn

  Rory cũng tin dùng tai nghe Bose trên cả sân gôn. Trên từng dặm trong tổng số 932 dặm (1.500 km) anh đi trên sân gôn, tai nghe không dây SoundSport mang lại cho anh cả cảm giác dễ chịu và tinh thần ổn định mà không tai nghe nào có thể làm được. Ngoài ra, tai nghe này còn kháng mồ hôi, chịu thời tiết và không có dây nên khi đánh 16.336 phát bóng trong năm, anh không phải kìm lại một cú đánh nào.

  Tai nghe không dây SoundSport

  Từ 4.490.000 ₫

  • Vàng quả thanh yên
  • Xanh ngọc
  • Đen
  Tai nghe không dây SoundSport