Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

MERCEDES-AMG PETRONAS MOTORSPORT + BOSE

NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG ĐỔI MỚI

Mercedes-AMG Petronas Motorsport và Bose luôn theo đuổi hiệu suất và liên tục cải tiến để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Tìm hiểu cách Lewis Hamilton, Valtteri Bottas và cả đội không ngừng phá vỡ ranh giới trong môn thể thao của họ.

Luôn tiến về phía trước. Không ngừng vươn lên.

Để luôn dẫn đầu trong cuộc thi đấu của Giải đua vô địch thế giới, đổi mới liên tục đóng vai trò quan trọng. Đó là lý do cả Bose lẫn các kỹ sư của Mercedes-AMG Petronas Motorsport đều được tự do theo đuổi những ý tưởng mới. Các đội đều có đam mê về hiệu suất và tự hào về độ chính xác trong kỹ thuật của mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn những cá nhân tạo nên đội đua xe ưu tú này, những người có động lực không ngừng phá vỡ ranh giới của môn thể thao này.

CẢM NHẬN MỌI CHI TIẾT NGOẠN MỤC
Lewis Hamilton

Lewis sống vì những khoảnh khắc kịch tính, từ đường đua đến phong cách sống. Và kể cả khi anh đã ở nhà, anh vẫn không muốn từ bỏ điều đó. Vì thế anh ủy thác hoạt động giải trí của mình cho loa soundbar SoundTouch 300. Loa cung cấp trải nghiệm thú vị đầy cảm hứng, trong từng chi tiết kịch tính.

THIẾT YẾU CHO HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ
Loa soundbar SoundTouch 300

GIỮ TẬP TRUNG. KHÔNG SỢ HÃI.
Valtteri Bottas

Valtteri Bottas đang ở trên sân khấu lớn nhất của giải đua F1. Với các đồng đội nổi tiếng và chiếc xe thành công vang dội, anh thu hút nhiều sự chú ý. Áp lực và những kỳ vọng, chúng không làm anh chậm lại vì anh trông cậy vào tai nghe QC35 để giữ mình trong ranh giới.

THIẾT YẾU CHO SỰ TẬP TRUNG
Tai nghe QuietComfort 35

KỸ NGHỆ XUẤT SẮC
Đội Silver Arrows

Khi Silver Arrows dành tiếng cả ngày làm việc tại nhà máy, chính âm nhạc là thứ tạo cho họ năng lượng và giúp họ tập trung. Bose mang niềm đam mê tương tự vào những đổi mới của chính họ, truyền cảm ứng cho các kỹ sư đẳng cấp thế giới làm việc trên những chiếc xe đẳng cấp thế giới.

THIẾT YẾU CHO SỰ TẬP TRUNG
Loa không dây

MERCEDES-AMG PETRONAS MOTORSPORT + BOSE

NHÌN GẦN HƠN

CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI

#TeamBose

Đây là nơi người lái xe và người hâm mộ gặp nhau. Chúng tôi sẽ đăng ảnh vào ngày diễn ra cuộc đua và khi họ đi vòng quanh thế giới đến những đường đua khác nhau. Đánh dấu ảnh ngày đua F1 của riêng bạn bằng hashtag #TeamBose và kiểm tra lại để xem nó có xuất hiện ở đây không.