Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

MERCEDES-AMG PETRONAS MOTORSPORT + BOSE

ĐAM MÊ ĐIỀU TỐT ĐẸP HƠN

Đạt đến đỉnh cao thành công là một chuyện. Nhưng duy trì phong độ đỉnh cao lại là một chuyện khác. Mercedes-AMG Petronas Motorsport và Bose đam mê theo đuổi sự đổi mới. Họ không ngừng thúc đẩy bản thân cho điều tốt đẹp hơn để luôn dẫn đầu cạnh tranh trong lĩnh vực của mình. Tìm hiểu cách Lewis Hamilton, Valtteri Bottas và cả đội không ngừng phá vỡ ranh giới khi đua xe.

Luôn tiến về phía trước. Không ngừng vươn lên.

Để luôn dẫn đầu trong cuộc thi đấu của Giải vô địch đua xe thế giới, đổi mới liên tục đóng vai trò quan trọng. Đó là lý do cả các kỹ sư của Mercedes-AMG Petronas Motorsport và Bose được tự do theo đuổi những ý tưởng mới. Các đội đều có đam mê về hiệu suất và tự hào về độ chính xác trong kỹ thuật của mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn những cá nhân tạo nên đội đua xe ưu tú này, những người có động lực không ngừng phá vỡ ranh giới của môn thể thao này.

CẢM NHẬN MỌI CHI TIẾT NGOẠN MỤC
Lewis Hamilton

Lewis sống vì khoảnh khắc chiến thắng ly kỳ. Đó là điều đã đưa anh đến chiến thắng Giải vô địch đua xe thế giới F1 lần thứ 4. Anh không muốn đánh mất cảm giác hồi hộp đó ngay cả khi nghỉ ngơi tại nhà giữa các trận đấu. Vì thế, anh ủy thác hoạt động giải trí của mình cho loa soundbar SoundTouch 300. Loa cung cấp trải nghiệm thú vị đầy cảm hứng, kịch tính trong từng chi tiết .

THIẾT YẾU CHO HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ
Loa soundbar SoundTouch 300

GIỮ TẬP TRUNG. KHÔNG SỢ HÃI.
Valtteri Bottas

Valtteri Bottas bước vào giai đoạn căng thẳng nhất của Giải F1 với Mercedes-AMG Petronas Motorsport năm ngoái và đã thành công. Nhưng áp lực và sự kỳ vọng không dừng lại vào mùa giải thứ hai anh tham gia với đội. Anh trông cậy vào tai nghe QC35 II để giúp anh tập trung.

THIẾT YẾU CHO SỰ TẬP TRUNG
Tai nghe QuietComfort 35 II

KỸ NGHỆ XUẤT SẮC
Mercedes-AMG Petronas Motorsport

Khi đội dành cả ngày làm việc tại nhà máy, chính âm nhạc là thứ tạo cho họ năng lượng và giúp họ tập trung. Bose mang niềm đam mê tương tự vào những đổi mới của chính mình, truyền cảm ứng cho các kỹ sư đẳng cấp thế giới làm việc trên những chiếc xe đẳng cấp thế giới.

THIẾT YẾU CHO NGUỒN CẢM HỨNG
Loa không dây SoundTouch 10

MERCEDES-AMG PETRONAS MOTORSPORT + BOSE

NHÌN GẦN HƠN