Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

MERCEDES-AMG PETRONAS MOTORSPORT + BOSE

NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG ĐỔI MỚI

Mercedes-AMG Petronas Motorsport và Bose luôn theo đuổi hiệu suất và liên tục cải tiến để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Tìm hiểu cách Lewis Hamilton, Valtteri Bottas và cả đội không ngừng phá vỡ ranh giới trong môn thể thao của họ.

Luôn tiến về phía trước. Không ngừng vươn lên.

Để luôn dẫn đầu trong cuộc thi đấu của Giải đua vô địch thế giới, đổi mới liên tục đóng vai trò quan trọng. Cả Bose và các kỹ sư của Mercedes-AMG Petronas Motorsport đều được tự do theo đuổi những ý tưởng mới vì thành công được quyết định bởi tâm huyết cũng như khả năng giải quyết vấn đề. Các đội đều có đam mê về hiệu suất và tự hào về độ chính xác trong kỹ thuật thiết kế của mình.

Dù đang tập luyện cho mùa giải mới, tập trung vào phương thức đua hay thực hiện những điều chỉnh cho xe đua vào phút chót thì cả tay đua và đội ngũ đều tin cậy vào mức độ hiệu suất và sự cải tiến tương tự từ Bose. Hãy cùng xem những người tạo nên đội đua xe cao cấp, những người luôn có động lực để không ngừng phá vỡ ranh giới của môn thể thao này.

KỸ NGHỆ XUẤT SẮC
Đội Silver Arrows

Chỉ tay đua sẽ không làm nên chuyện. Đó là công sức của cả tập thể các kỹ sư làm việc miệt mài để cải tiến cỗ máy vốn dĩ đã rất tuyệt vời này. Lẽ ra họ có thể nghỉ ngơi với chiến thắng của mình sau khi vô định hai lần thứ hai liên tiếp vào năm 2015. Nhưng thay vào đó, họ đã quay lại bàn thiết kế để cải tiến trong từng chi tiết. Động lực và niềm đam mê dành cho sự xuất sắc được tưởng thưởng vào năm 2016 khi họ giành chiến thắng Giải Đồng đội lần thứ ba lần liên tiếp.

Khi Silver Arrows dành 18 tiếng một ngày làm việc tại nhà máy, chính âm nhạc là thứ tạo cho họ năng lượng và giúp họ tập trung. Bose mang niềm đam mê tương tự vào các cải tiến kỹ thuật và truyền cảm hứng để tạo ra sự tuyệt hảo giống như vậy với các sản phẩm của mình. Âm nhạc hiện diện ở khắp nơi trong nhà máy, tại nhà bạn và bất cứ nơi nào bạn đi qua.

> XEM THÊM LOA KHÔNG DÂY

KHÔNG NGỪNG THỬ THÁCH. KHÔNG NGỪNG CHIẾN THẮNG.
Lewis Hamilton

“Tôi trở thành nhà vô địch thế giới ba lần nhưng không phải nhờ may mắn.” Chỉ mới đầu 30, Lewis Hamilton đã là tay đua lão luyện của Formula One™. Tất cả đều bắt nguồn từ đam mê. Lewis bắt đầu đua xe điều khiển từ xa từ lúc mới 5 tuổi, giành chức vô địch giải đua xe mini ở tuổi 13 và giành Chức vô địch thế giới F1 đầu tiên ở tuổi 23.

Anh ấy làm điều đó như thế nào? Luôn luôn thách thức các chuẩn mực của môn đua xe. Anh ấy miệt mài nghiền ngẫm từng chi tiết, hình dung từng khía cạnh của cuộc đua sắp tới. Tai nghe QC35 giúp Lewis tập trung với độ chính xác tuyệt đối. Khi đeo tai nghe, Lewis luôn tập trung và không bao giờ rời mắt khỏi mục tiêu. Khi đến ngày đua, anh ấy tự vạch ra toàn bộ đường đua cho mình. Và sau đó là tạo nên lịch sử.

THIẾT YẾU CHO SỰ TẬP TRUNG
Tai nghe QuietComfort 35

TUYỆT HẢO TRONG TỪNG CHI TIẾT
Nico Rosberg

“Chúng ta cần 1,5 giây.” Nico Rosberg biết rằng đó là ranh giới mong manh giữa chiến thắng và thất bại trong Formula One™, đặc biệt là sau khi đến rất gần với chiến thắng trong giải vô địch năm 2015. Vì thế anh ấy nỗ lực trong mọi chi tiết, sống và thở cùng cuộc đua với sự tập trung không ngừng và nỗ lực chưa từng có. Và năm 2016, anh ấy giành được Giải vô địch cá nhân đầu tiên của mình với kết quả sát sao.

Chiến thắng chứng minh là lời chào kịch tính khi anh tuyên bố nghỉ hưu bất ngờ, từ giã sự nghiệp khi ở đỉnh cao. Và vào tháng 1 năm 2017, Valtteri Bottas ký hợp đồng cho Mercedes-AMG Petronas Motorsport thay thế cho Nico. Với chiếc xe mới, đội kỹ sư mới và đồng đội ưu tú mới, câu chuyện của Bottas sẽ là điều chúng ta trông đợi trong Giải vô địch năm 2017.

THIẾT YẾU CHO HOẠT ĐỘNG TẬP LUYỆN
Tai nghe không dây SoundSport