Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

GẶP GỠ TOÀN BỘ DÒNG SẢN PHẨM TAI NGHE HOÀN TOÀN MỚI

Không đơn thuần là sản phẩm cải tiến — đây là thời khắc định nghĩa cuộc cách mạng tai nghe

Tai nghe thông thường luôn có mục đích là tạo ra trải nghiệm nghe tốt hơn. Nhưng điều này có giá của nó: khiến bạn bị cách ly khỏi thế giới xung quanh. Mãi đến hôm nay.

Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi hào hứng giới thiệu với bạn Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700. Thông minh hơn và có nhiều khả năng hơn bất kỳ sản phẩm nào trước đó, bạn sẽ được xem cách Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 trở thành sản phẩm không thể thiếu để tồn tại trong thế giới ngày càng di động của chúng ta.

Chúng tôi cũng sẽ cho bạn xem hai tai nghe độc quyền và hiếm có vẫn còn nằm trong phòng thí nghiệm R&D của Bose. Cả hai tai nghe đều sẽ ra mắt trong năm — và cả hai sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn về tai nghe.

Hiện đã có

Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700

Nếu bạn cho rằng thiết kế mới đầy táo bạo là làn gió mới dễ chịu thì bạn sẽ ngạc nhiên hơn nữa khi biết những cặp tai nghe này có thể làm gì. Bên cạnh âm thanh cao cấp trứ danh của Bose, những tai nghe này có chức năng khử tiếng ồn cải tiến, hệ thống microphone không gì sánh bằng và điều khiển cảm ứng trực quan. Tai nghe cũng được hỗ trợ Bose AR,* nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên trên thế giới. Kết quả là bạn sẽ nghe và được nghe, theo cách chưa từng có.

Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones màu đen
Bose Earbuds 500

Ra mắt vào cuối năm 2020

Bose Earbuds 500

Bên cạnh hiệu suất âm thanh, sự thoải mái và tính ổn định từ tai nghe SoundSport Free nổi tiếng, phiên bản mới này có thiết kế nhỏ hơn và đẹp mắt hơn cùng điều khiển cảm ứng trực quan.

Ra mắt vào cuối năm 2020

Tai nghe khử tiếng ồn Bose Earbuds 700

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe in-ear không dây thực sự với khả năng khử tiếng ồn đáng kinh ngạc. Thực tế, tai nghe định nghĩa danh mục này được thiết kế với khả năng khử tiếng ồn có thể so sánh với tai nghe có khung mạnh mã nhất của chúng tôi. Và giống với những tai nghe mới khác, sản phẩm này có các tính năng thiết yếu cho cuộc sống thay đổi nhanh như điều khiển cảm ứng trực quan, lựa chọn trợ lý ảo và hộp sạc di động để cấp nguồn cho tai nghe khi bạn không sử dụng.

Bản phát họa khái niệm của Tai nghe khử tiếng ồn Bose Earbuds 700
Người phụ nữ đeo Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 màu đen

Hình dung lại theo mọi cách

Dòng sản phẩm tai nghe mới của chúng tôi không chỉ có khả năng cung cấp nhạc, video và cuộc gọi. Tai nghe có thể giúp chúng ta giao tiếp, được cập nhật, tập trung nhiều hơn, giải trí và nhiều điều khác nữa.

Hãy tiếp tục đọc để khám phá một vài điểm nổi bật của sản phẩm Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700. Tai nghe in-ear không dây đích thực sẽ chia sẻ một số chức năng này và cung cấp một số cải tiến thú vị của riêng chúng.

Biểu tượng Khử tiếng ồn có thể điều khiển được

Khử tiếng ồn chỉ chúng tôi làm được. Và nay còn tốt hơn nữa.

Khi chúng tôi thiết kế Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700, chúng tôi cải tiến nhiều vào hiệu suất khử tiếng ồn — chúng tôi phát triển cách bạn sử dụng tính năng.

Ví dụ như nếu bạn cố gắng tập trung trong quán cà phê nhộn nhịp, bạn có thể tăng hết mức khử tiếng ồn để loại bỏ xao nhãng. Vào những lúc bạn cảm thấy thoải mái hơn khi nghe âm thanh từ thế giới xung quanh, như khi bạn bước xuống con phố đông nghịt, bạn có thể giảm hết cỡ khử tiếng ồn để nghe thấy âm thanh xung quanh. Sự thật là bạn có thể nghe âm thanh từ thế giới xung quanh tốt đến mức bạn sẽ ngạc nhiên rằng mình đang đeo tai nghe.

Và những khi bạn muốn một khoảng bình ở giữa, thì có đến chín mức khác để bạn chọn.

Biểu tượng Bose AR

Thực tế tăng cường cho đôi tai của bạn

Bose AR* là nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên cho trải nghiệm âm thanh mới mẻ đáng kinh ngạc, giúp bạn kết nối với thế giới kỹ thuật số của mình, đồng thời vẫn không xa rời thực tại.

Ứng dụng hỗ trợ Bose AR đầu tiên hiện đã có cho iOS và chúng tôi kỳ vọng nhiều ứng dụng khác sẽ ra mắt. Không có giới hạn ở khả năng. Ứng dụng chỉ đường dẫn bạn đến những khám phá mới. Ứng dụng tập luyện cho phép bạn làm nhiều hơn với đôi mắt và bàn tay rảnh rang. Ứng dụng chơi game khiến bạn đắm chìm vào trò chơi hơn bao giờ hết.

Biểu tượng cài đặt

Hiệu suất tốt hơn theo thời gian

Tất cả tai nghe đều được chế tạo cẩn thận để tương thích với những cải tiến trong tương lai. Thông qua một loạt cập nhật phần mềm, chúng tôi có kế hoạch bổ sung các tính năng mới và các tính năng quản lý âm thanh tuyệt vời hơn nữa theo thời gian. Đây là một vài tính năng ví dụ mà chúng tôi đang phát triển cho Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700*. Và chúng tôi cũng cung cấp các bản nâng cấp tương tự cho tất cả sản phẩm mới theo sau.

Biểu tượng chặn tiếng ồn

Chặn tiếng ồn của Bose

Khử tiếng ồn có thể loại bỏ tiếng o o của thiết bị chân không hoặc tiếng động cơ máy bay. Nhưng công nghệ này không hiệu quả lắm đối với hội thoại. Chặn tiếng ồn của Bose bổ sung một tầng âm thanh êm dịu, như tiếng mưa rơi hay tiếng nước chảy, vào tính năng khử tiếng ồn của chúng tôi — để triệt để loạt bỏ xao nhãng xung quanh bạn. Đây sẽ là tính năng không thể thiếu cho những khi bạn thực sự cần tập trung.

Biểu tượng EQ

EQ có thể chọn của Bose

Cho phép bạn tinh chỉnh hỗn hợp âm thanh — như tăng âm trầm hoặc giảm tiếng chũm chọe — để bạn có thể thưởng thức nhạc theo cách bạn muốn.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Bose Music và đăng ký tai nghe mới. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi từng tính năng mới khả dụng. Và ngay khi bạn vừa tải xuống cập nhật mới nhất, bạn sẽ có thể tận hưởng cấp độ quản lý âm thanh hoàn toàn mới.

Tai nghe hữu ích cho ngày dài

Nếu bạn giống như số đông mọi người, chắc hẳn bạn chỉ nghĩ đến việc đeo tai nghe vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày. Có thể là khi bạn tập thể dục. Trên chuyến tàu. Làm việc tại bàn. Hay khi bạn đọc một cuốn sách ở quán cà phê. Nhưng với những tai nghe này, chúng tôi hy vọng bạn nhận ra rằng, cũng như cặp mắt kính, tai nghe là phụ kiện không thể thiếu mà bạn có thể đeo thoải mái suốt cả ngày.

Người đàn ông đeo Tai nghe khử tiếng ồn Bose Headphones 700 màu đen

*Tính khả dụng và chức năng của Bose AR có thể khác nhau. Các tính năng liên quan đến sản phẩm và ngày phát hành có thể thay đổi.