Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

MUA TAI NGHE ĐỂ CHẠY BỘ VÀ LUYỆN TẬP THỂ THAO

Biểu tượng cúp

Ba điều cần cân nhắc trước khi mua

Dù bạn thích chạy ngoài trời hay muốn thúc đẩy tiềm năng của bản thân trên máy chạy bộ, thì điểm chung của hầu hết những người thích chạy bộ là họ cần chút âm nhạc khi tập luyện. Vì thế, chúng tôi tin rằng điều làm cho buổi tập của bạn năng suất hơn là khi bạn có âm thanh tốt hơn. Tuy nhiên, dưới đây là ba điều quan trọng khác bạn nên cân nhắc đến trước khi quyết định mua tai nghe: có dây hay không dây, kích cỡ tai nghe và thời lượng pin.

Biểu tượng Tai nghe/Bluetooth

Có dây và không dây

Các bài tập khác nhau đòi hỏi loại tai nghe tập luyện khác nhau

Bạn là tuýp người không muốn bận tâm đến việc sạc tai nghe? Hay bạn thích chạy bộ trên máy trong khi xem các chương trình thực tế yêu thích? Thì tai nghe có dây có thể là lựa chọn phù hợp hơn với phong cách của bạn.

Nếu bạn ghét việc khi bạn đang hứng tập luyện cao trào và tai nghe rời khỏi tai, khiến cho giai điệu tiếp sức cho bạn cũng dừng lại? Vậy thì, bạn có thể muốn chuyển sang tai nghe không dây. Nhờ Bluetooth®, bạn có thể phát nhạc liên tục và để điện thoại trong túi. Cùng với những cải tiến mới nhất, bạn sẽ không mất đi chất lượng âm thanh khi chuyển sang phiên bản không dây.

Vì sao một số tai nghe được giới thiệu là không dây nhưng chúng vẫn có dây? Không dây nghĩa là không có kết nối nào giữa tai nghe và thiết bị của bạn. Nếu bạn nhìn tai nghe không dây SoundSport của chúng tôi, bạn có thể thấy chúng chỉ có dây kết nối giữa hai bên tai nghe, nhưng chúng kết nối không dây với điện thoại, máy tính xách tay hoặc thiết bị phát Bluetooth của bạn. Bạn muốn loại bỏ hoàn toàn dây nối? Tai nghe không dây SoundSport Free là tai nghe in-ear không dây đích thực đầu tiên của chúng tôi.

Người phụ nữ đang đeo tai nghe không dây SoundSport kiểm tra đồng hồ thông minh của cô
Biểu tượng tán thành

Vừa vặn

Tai nghe sử dụng để chạy bộ cũng phải thoải mái như đôi giày chạy bộ bạn mang

Không gì làm bạn mất hứng hơn việc phải dừng lại để điều chỉnh tai nghe. Sự vừa vặn ổn định trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của những máy chạy bộ thông mình và các bài tập cường độ cao trở nên cực kỳ phổ biến.

Sự vừa vặn khác nhau rất nhiều giữa các loại tai nghe chạy bộ, vì vậy có một số điều bạn nên cân nhắc. Hãy nhớ lại xem tai nghe của bạn sẽ đem đến cảm giác gì bạn chạy. Chúng có dịch chuyển hay cọ xát lên da không? Hãy tìm hiểu trọng lượng của tai nghe - tai nghe nhẹ hơn có thể mang lại cảm giác tốt hơn khi bạn chạy.

Nhiều tai nghe tập luyện chỉ có một nút tai nghe cho mọi cỡ tai. Tuy nhiên, cỡ tai của mọi người lại rất đa dạng. Làm thế nào chúng ta biết điều đó? Chúng tôi đã dành nhiều năm để đánh giá khác biệt về kích cỡ tai trong của con người. Đó là lý do tại sao tất cả tai nghe Bose SoundSport đều có nhiều nút tai StayHear+ kích thước khác nhau. Tai nghe có hình dạng độc đáo tạo ra đệm kín nhẹ nhàng áp vào tai nghe, cố định tai nghe và giúp cải thiện hiệu suất âm thanh. Tai nghe đi kèm với ba cỡ nút tai khác nhau (S/M/L) để bạn có thể chọn cỡ phù hợp nhất với mình.

Người phụ nữ đeo tai nghe không dây SoundSport sau buổi tập
Biểu tượng pin

Thời lượng pin

Âm nhạc của bạn cần phải kéo dài hơn buổi tập luyện

Tai nghe around-ear thường có dung lượng pin rất cao nhưng hầu hết mọi người đều thấy chúng quá cồng kềnh khi đeo. Và trong khi tai nghe thể thao in-ear có kích thước nhỏ hơn, nhưng loại tai nghe này lại không có đủ thời lượng pin bạn cần.

Nếu âm nhạc tạo thêm động lực để bạn vượt qua giới hạn, bạn không muốn để tai nghe dừng hoạt động trước khi kết thúc bài tập. Vì vậy, hãy chú ý sạc đầy tai nghe trước khi bạn cần, và khi không tập luyện, bạn có thể sạc lại chúng một cách dễ dàng.

Tai nghe thể thao không dây của chúng tôi có nhiều loại và tai nghe SoundSport không dây cung cấp thời lượng pin lên đến 6 giờ. Tai nghe SoundSport Free của chúng tôi sạc trong hộp cho bạn thêm gấp đôi thời gian sạc (thời lượng pin lên đến 10 giờ). Và khi cắm dây tai nghe SoundSport, chúng có thể hoạt động miễn là điện thoại di động của bạn còn hoạt động.

Chia sẻ nội dung này:

TAI NGHE DÀNH ĐỂ CHẠY BỘ CỦA BOSE

Tai nghe không dây SoundSport Free

Từ 5.990.000 ₫

Không dây đích thực, kháng nước, thời lượng pin 5 giờ

 • Đen
 • Xanh nửa đêm
 • Cam sáng
 • Ultraviolet
 • Bluetooth
 • Kháng mồ hôi
 • Pin

Tai nghe không dây SoundSport

Từ 4.490.000 ₫

Kháng nước, tuổi thọ pin 6 giờ

 • Vàng quả thanh yên
 • Xanh ngọc
 • Đen
 • Bluetooth
 • Kháng mồ hôi
 • Pin