Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ BẠN

Có rất nhiều người đã đổ chất xám của mình để tạo ra các sản phẩm của chúng tôi. Nhưng tất cả chúng tôi làm điều đó chỉ vì một người duy nhất: bạn. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi quyết định sản xuất đệm tai nghe từ da protein tổng hợp. Và bọc khung choàng đầu tai nghe bằng Alcantara®. Sử dụng kính cường lực ở bề mặt loa soundbar mới nhất của chúng tôi. Ngoài ra còn có nhiều cải tiến khác. Vì chúng tôi tin rằng tất cả các chi tiết tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa một sản phẩm bạn muốn và một sản phẩm bạn yêu thích. Đó chính là điều quan trọng đối với chúng tôi.

Đổi mới của chúng tôi. Cảm xúc của bạn.

Chúng tôi đã mời các khách hàng thực của Bose tới trụ sở để kể cho chúng tôi nghe trải nghiệm thực tế của họ với sản phẩm. Vì vấn đề không phải là chúng tôi tạo ra sản phẩm gì mà là tại sao chúng tôi tạo ra sản phẩm đó.

CHIA SẺ VỚI CHÚNG TÔI

#MyBose

Đây mới chỉ là phần mở đầu của câu chuyện. Chúng tôi cũng muốn lắng nghe câu chuyện của riêng bạn. Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với các sản phẩm Bose mà bạn yêu thích, gắn thẻ #MyBose cho câu chuyện đó và kiểm tra lại để xem chúng tôi có giới thiệu câu chuyện đó ở đây không.