Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

ERICK GARCIA

ĐỔI MỚI CỦA CHÚNG TÔI.
SỰ GIẢI TRÍ CỦA ANH ẤY.

Từ du lịch thế giới đến những bữa tiệc tại nhà, Erick và vợ của anh yêu quý cuộc sống. Và không muốn lãng phí khoảnh khắc nào. Khi họ quyết định bắt đầu một gia đình, chắc chắn họ biết rằng cuộc sống của họ sẽ thay đổi. Nhưng họ đã không thay đổi cách tiếp cận đó. Vì thế họ biến ngôi nhà thành nơi mà mọi người sẽ hạnh phúc khi có thời gian ở đó.

TẦM NHÌN

Erick nói “Tôi muốn tạo ra hệ thống nơi tôi có thể phát cùng bản nhạc hoặc những bản nhạc khác nhau trong toàn ngôi nhà”. 

Là giám đốc chất lượng tại công ty của anh, Erick nhận biết được bằng mắt đâu là chất lượng. Anh nói “Tôi đã thử qua tất cả các nhãn hiệu. Tôi đã thử mọi thứ. Và tôi đã trả lại hệ thống vì chất lượng không như tôi mong đợi. Tôi muốn âm nhạc tương tự ở cùng nhịp điệu và không có hiện tượng trễ. Tôi muốn mọi thứ hoàn hảo. Và sản phẩm duy nhất trên thị trường có thể cung cấp điều đó cho tôi là sản phẩm của Bose.”

NGÔI NHÀ THÔNG MINH. LOA THÔNG MINH.

Erick muốn một hệ thống phát nhạc ở mọi căn phòng. Anh cũng muốn một hệ thống hòa hợp với phần mềm tự động hóa ngôi nhà của mình.

Erick cho biết “Hiện giờ tôi có một số ứng dụng mà tôi có thể kết nối với hệ thống. Ngôi nhà của tôi biết chính xác tôi ở cách nhà bao xa. Tôi đã thiết lập nhạc mà tôi muốn nghe để ngay khi tôi về đến nhà thì các hệ thống sẽ bật và ánh sáng thay đổi. Một hệ thống hoàn hảo.”

Dành cho bạn và phong cách nghe nhạc của bạn.

Loa của chúng tôi được thiết kế trong phòng thí nghiệm. Nhưng chúng tôi biết đó không phải là điểm dừng cuối của sản phẩm. Mà sản phẩm sẽ đến với bạn. Vì thế dù chúng tôi có thể vui vẻ nghiên cứu trong phòng R&D, chúng tôi chỉ làm vậy để bạn có thể vui vẻ nghe nhạc trong căn phòng gia đình bạn. Và nhà bếp của bạn. Và tất cả những căn phòng khác.

MANG LẠI CẢM GIÁC DÙ Ở NHÀ NHƯNG LẠI NHƯ ĐANG Ở NGOÀI

“Bây giờ tất cả bạn bè của bạn sẽ ghé thăm chúng tôi.”