Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

SHAESTA WAIZ

SỰ TẬP TRUNG CỦA CHÚNG TÔI.
SỰ TỰ DO CỦA CÔ ẤY.

Gia đình của Shaesta Waiz di cư sang Hoa Kỳ khi cô còn nhỏ. Lớn lên trong một gia đình Afghan-Mỹ truyền thống, Shaesta tưởng rằng sau này, cô sẽ lập gia đình sớm và có một đại gia đình. Nhưng lĩnh vực hàng không đã thay đổi tất cả những điều đó.

“Đó là lĩnh vực mà tôi vô cùng đam mê”, cô nói. “Khi ở trên không trung, tôi mới hiểu tại sao con người có mục đích sống”.

Tuy nhiên, việc theo đuổi niềm đam mê lớn nhất của cô không phải là không có thử thách. Khi cô tiến bộ dần lên trong nghề phi công và được lái các chuyến bay lâu hơn thì tai nghe của cô ngày càng gây cảm giác khó chịu. Lúc đó, một người bạn cho cô mượn tai nghe Bose của anh ấy.

YÊU LẠI TỪ ĐẦU

“Tôi muốn có chiếc A20 cho chuyến bay khắp thế giới của mình”.

CHI TIẾT NHỎ.

KHÁC BIỆT LỚN.

Mọi người đều yêu thích tai nghe hàng không trước đây của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi biết loại tai nghe này vẫn có thể cải tiến hơn nữa. Vì vậy, chúng tôi bắt đầu làm điều đó với Tai nghe A20. Và một trong những thay đổi lớn nhất của chúng tôi khởi nguồn từ một chi tiết mà một số người nghĩ rằng là chi tiết nhỏ nhất.

Do thiết kế hệ thống treo chéo, nên các đệm tai của tai nghe Aviation X sẽ bị chạm vào nhau khi không sử dụng. Chúng bắt đầu biến dạng dần theo thời gian. Vì vậy, chúng tôi đã thay đổi chi tiết này khi chế tạo A20.

Thiết kế treo mới và một lò xo soắn trung tâm duy nhất kết hợp với nhau giúp đệm tai không bị chạm khi tai nghe không được sử dụng mà vẫn luôn an toàn và thoải mái khi sử dụng.

Điều quan trọng là chuyến bay chứ không phải tai nghe.

“Khi thiết kế được một chiếc tai nghe hoàn hảo, bạn thậm chí không hề biết bạn đang đeo chiếc tai nghe đó trên đầu”.

— Matt Greenway, kỹ sư của Bose

CHÚNG TÔI LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ CÔ ẤY.

CÔ ẤY LÀM ĐIỀU ĐÓ VÌ HỌ.

Chúng tôi ủng hộ Dreams Soar và hành trình lái máy bay một mình đi khắp thế giới của Shaesta. Khi hoàn thành hành trình, cô ấy sẽ là nữ phi công trẻ nhất làm được điều đó. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất làm cho chuyến đi của cô ấy độc đáo. mà còn cả những điều mà cô ấy làm trên suốt hành trình. Tình yêu bầu trời của Shaesta đã tiếp sức cho cô theo đuổi những giấc mơ ngông cuồng nhất. Và cô muốn tiếp sức cho những cô gái trẻ khác như mình làm được điều này.

Shaesta nói rằng “Một trong những mục đích của chuyến bay khắp thế giới của tôi là nhằm vinh danh những phụ nữ ở STEM và cho các cô gái thấy rằng có những phụ nữ đã dấn thân vào những lĩnh vực này, họ đã thành công và đó là những lĩnh vực rất thú vị để thử sức”.

"Cảm xúc tự do lớn lao nhất là lái một chiếc máy bay tới điểm đến mà chính bạn chọn."