Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

TYLER SKLUZACEK

NỖI ÁM ẢNH CỦA CHÚNG TÔI.
ỐC ĐẢO CỦA ANH ẤY.

Một học viên lấy bằng tiến sĩ muốn làm nhiều điều hơn nữa với tấm bằng Tin học của mình hơn là kiếm tiền. Anh ấy muốn giúp đỡ mọi người. Đó là những người mắc phải hội chứng hoảng loạn ban đêm như cha anh sau khi đi lính ở Iraq. Gần đây, Tyler tham dự một cuộc thi hackathon với thử thách là tạo ra một giải pháp di động cho PTSD (Chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương). Sáng tạo và viết mã cho một ứng dụng mới trong vòng 36 giờ đã khó. Tại cuộc thi hackathon, việc này thậm chí còn khó hơn. Nguyên nhân là vì cuộc thi này còn có nhiều đội khác tham gia, họ trò chuyện và cùng thi đấu trong một không gian duy nhất, trong trường hợp này là một nhà thi đấu khổng lồ ở Washington D.C.

“Có rất nhiều đội khác ở cuộc thi hackathon và ai cũng nói liến thoắng khiến bạn bị mất tập trung”, Tyler cho hay. “Tuy nhiên, bạn cần nhập tâm để làm việc với đoạn mã của mình”.  

ĂN. NGỦ. LẬP TRÌNH. LẶP LẠI.

“Có một quy luật trong lĩnh vực tin học là mọi nhà khoa học máy tính đều cần có tai nghe khử tiếng ồn”.

Được sản xuất từ da protein tổng hợp, đệm tai rất mềm và cực kỳ thoải mái. Đệm tai còn có silicon để giảm tiếng ồn thụ động.

CẢM GIÁC THOẢI MÁI TRONG TỪNG CHI TIẾT

Sự sang trọng không chỉ nằm ở hình thức đẹp mà còn được thể hiện ở cảm giác tuyệt vời. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi cân nhắc mọi chi tiết hết sức cẩn trọng. Vì chúng tôi tin rằng không có chi tiết nào nhỏ đến mức không thể tạo ra sự khác biệt lớn khi những người như Tyler cần sự tập trung. Cam go. Liên tục hàng giờ.

Các micro được sắp đặt chính xác bên trong và ngoài tai nghe liên tục đo lường, so sánh và phản ứng với tiếng ồn. Sau đó, một tín hiệu tương đương nhưng đối nghịch được gửi tới các củ loa của tai nghe để khử tiếng ồn đó. Kết quả mà chúng tôi hy vọng đạt được là cảm giác như một chiếc màn ấm áp của sự tĩnh lặng.

Có vỏ bọc bằng Alcantara®—vật liệu phủ mềm mại được các công ty danh tiếng trên thế giới sử dụng trong các ứng dụng như du thuyền và xe hơi cao cấp—khung choàng đầu của tai nghe mang đến sự thoải mái và dễ chịu giúp nghe nhạc cả ngày dài.

Những đêm thức khuya nghiên cứu của chúng tôi giúp anh ấy trải qua những đêm dài của chính mình

“Tôi quay sang hỏi cô ấy, đêm nay chị định thức bao lâu? Và cô ấy trả lời là tùy anh định thức bao lâu nữa”.

— Mari Muthuswamy, kỹ sư của Bose

MỘT ĐÊM THÂU

“Chúng tôi đã kết thúc cuộc thi hackathon đó. Chúng tôi giành chiến thắng tuyệt đối — và giờ thì cha tôi ngủ ngon hơn”.

 

“Tôi muốn nghiên cứu. Tôi muốn làm mọi thứ tốt đẹp hơn”.