Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Tạo ra sản phẩm tốt hơn từ năm 1964

Kể từ ngày tiến sỹ Amar G. Bose sáng lập ra công ty hơn 50 năm trước, chúng tôi không ngừng nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt hơn và điều đó đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn nhân viên để họ phát huy trí tưởng tượng đồng thời thử nghiệm và phát minh ra các sản phẩm tuyệt vời.

Từ các phòng thí nghiệm đến các quầy bán lẻ, chúng tôi luôn tìm kiếm thế hệ nhân viên mới để cùng tham gia với chúng tôi thực hiện cam kết cải thiện cuộc sống của mọi người thông qua các trải nghiệm ấn tượng.

Dù làm việc với chúng tôi ở bất kỳ bộ phận nào, bạn luôn được tự do sáng tạo, có tài nguyên và cơ hội để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực đồng thời cải thiện sản phẩm tốt trở nên tốt hơn nữa.

“Trong tầm nhìn của tôi, mỗi người chúng ta đều có thể làm việc trong môi trường tạo điều kiện để từng cá nhân phát huy hết tiềm năng trong con người mình.”
TS. Amar G. Bose
Nhà sáng lập Bose

CƠ HỘI

Bán hàng & Tiếp thị

Gắn kết với những khách hàng có trải nghiệm cuộc sống là lý do khiến chúng ta làm việc ta đang làm.

Kỹ thuật

Sống trọn với niềm đam mê sáng chế bằng cách làm việc tại các cơ sở chuyên tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Công ty

Cộng tác với các chuyên gia đồng thời là đồng nghiệp ở nhiều phòng ban chức năng để xây dựng công ty Bose tốt đẹp hơn cả bên trong lẫn bên ngoài.

Phát triển phần mềm

Giúp chúng tôi phát triển cách khách hàng kết nối với sản phẩm của Bose.

Công nghệ thông tin

Xây dựng và bảo trì cơ sở hạ tầng hỗ trợ hiệu quả hoạt động và quá trình liên tục đổi mới trên toàn công ty.

Sinh viên & Sinh viên đã tốt nghiệp

Bắt đầu sự nghiệp của bạn bằng cách làm thực tập sinh, tham gia chương trình hợp tác giáo dục hoặc luân chuyển công việc.

CUỘC SỐNG TẠI BOSE

Trở nên tốt đẹp hơn

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và thử nghiệm vì chúng tôi đề cao tính ham học hỏi, không chỉ bởi vì chúng tôi muốn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Chúng tôi cũng tin rằng nhân viên sẽ luôn có cơ hội phát triển tại Bose. Vì chúng tôi tôn vinh niềm đam mê và sở thích cá nhân nên quá trình phát triển của bạn có thể diễn ra theo bất kỳ chiều hướng nào khiến bạn thích thú và truyền cảm hứng cho bạn.

Đoàn kết bên nhau

Nhân viên chính là yếu tố khiến Bose trở nên đặc biệt. Chúng tôi khuyến khích các nhân viên giao tiếp cởi mở và chủ động gắn kết với nhau trên toàn công ty thông qua các nhóm hoạt động như Nhóm Chuyên gia Trẻ Bose và Hội Phụ nữ Bose. Ngoài ra, việc tham gia vào các nhóm nhạc và nhóm phục vụ lợi ích cộng đồng cũng sẽ khiến chúng ta xích lại gần nhau vì mục đích chung.

Tin vào những điều tốt đẹp

Điều quan trọng là chúng ta phải trở thành một công ty tốt và hàng xóm tốt ở những nơi chúng ta sống và làm việc. Hoạt động từ thiện của chúng tôi không chỉ giới hạn ở các mối quan hệ đối tác của công ty. Chúng tôi hỗ trợ chương trình từ thiện tại địa phương, chương trình tình nguyện có trả lương cho nhân viên, chương trình quyên góp đối ứng và chương trình quân ngũ tăng cường.

“Cứ mỗi lần đạt đến ngưỡng nào đó trong sự nghiệp mà tôi cảm thấy không còn gì thử thách nữa, Bose luôn trao cơ hội để tôi thử làm điều gì đó mới mẻ.”

Katherine Jenkins
Giám đốc Chiến lược, Bộ phận Kinh doanh Toàn cầu

Lợi ích

Tạo ra trải nghiệm khách hàng tuyệt vời là trung tâm của tất cả mọi việc chúng tôi làm nhưng chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không đảm bảo mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên. Ngoài mức lương cạnh tranh, chúng tôi còn có các phương pháp sắp xếp công việc linh hoạt, ưu đãi giảm giá sản phẩm và nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cũng như tiết kiệm hưu trí khác nhau. Nhân viên trên toàn công ty cũng có cơ hội tham gia một loạt các chương trình đa dạng được xây dựng để giúp họ nuôi dưỡng những mối quan hệ tuyệt vời trong và ngoài công việc, chẳng hạn như nhóm nhân viên có sở thích giống nhau, dự án phục vụ lợi ích cộng đồng và duy trì tính bền vững.

Sự phát triển của cá nhân bạn cũng quan trọng như phát triển sự nghiệp, vì thế chúng tôi khuyến khích bạn tham gia vào nhiều sáng kiến cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần, sử dụng tài nguyên học tập và tham dự các sự kiện đặc biệt được tổ chức trong năm như biểu diễn ca nhạc trực tiếp, xem phim, trò chuyện với khách mời nổi tiếng v.v.

CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN NHỜ BOSE

Người đang đeo tai nghe không dây QuietComfort 35

Sản phẩm tiêu dùng của Bose

Nếu có sản phẩm nào đó mà chúng tôi chế tạo ở phòng thí nghiệm không tốt hơn phiên bản trước đó, sản phẩm đó sẽ không đến được cửa hàng của chúng tôi. Mất 20 năm để chúng tôi phát triển công nghệ khử tiếng ồn tiên phong và vì mọi người có vẻ thích điều đó, chúng tôi cho rằng tất cả thời gian dành để cải tiến là rất xứng đáng.

Đó là lý do chúng tôi không bao giờ lãng phí sự thật bại có giá trị. Mọi sản phẩm chúng tôi phát triển đều là kết quả của một chuỗi dài những thử thách đau đầu và thay đổi 180 độ mà cuối cùng góp phần tạo nên trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Niềm đam mê của chúng tôi trong việc làm tốt hơn không ngừng lại ở sản phẩm. Mỗi ngày, chúng tôi làm việc hướng đến giao tiếp hiệu quả hơn, cộng tác mạnh mẽ hơn và các quy trình hiệu quả hơn. Xây dựng những gì tốt nhất cho khách hàng chỉ đến từ việc tạo ra môi trường làm việc tốt nhất.

NƠI CHÚNG TÔI LÀM VIỆC

Là công ty toàn cầu, Bose hoạt động kinh doanh ở ba vùng địa lý chính là: Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu. Vì vậy, không lấy làm ngạc nhiên nếu bạn có thể tìm cơ hội phát triển sự nghiệp tại Bose ở bất kỳ nơi nào bạn tìm kiếm: từ Hoa Kỳ đến Châu Âu, từ Trung Đông đến Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và Úc.

Mặc dù trụ sở của công ty ngụ tại Framingham nhưng Massachusetts lại là đại bản doanh của nhiều phòng ban chức năng và bộ phận kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi còn có các địa điểm phát triển sản phẩm, sản xuất, bán hàng, ô tô và phân phối trên khắp thế giới. Nếu có một nơi bạn muốn sống từ lâu và bạn có tài năng muốn cống hiến thì Bose chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Châu Mỹ
Canada
Mexico
Hoa Kỳ

Châu Á Thái Bình Dương
Úc
Trung Quốc
Ấn Độ
Nhật Bản
New Zealand
Singapore
Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Châu Âu
Áo
Bỉ
Đan Mạch
Phần Lan
Pháp
Đức
Ý
Na Uy
Ba Lan
Bồ Đào Nha
Tây Ban Nha
Thụy Điển
Thụy Sĩ
Hà Lan
Vương quốc Anh

Bose là nhà tuyển dụng trao cơ hội như nhau cho mọi người đồng thời cam kết ủng hộ sự hòa nhập và tính đa dạng trong môi trường làm việc. Chúng tôi không đánh giá các ứng viên đủ điều kiện dựa trên bất kỳ đặc điểm nào được pháp luật bảo vệ.

Bose không phân biệt chủng tộc hoặc tiến hành trả thù những ứng viên hỏi, tiết lộ hoặc thảo luận về lương thưởng của họ hay lương thưởng của ứng viên khác.

Bose cam kết làm việc với người bị khuyết tật, bao gồm cả ứng viên, và cung cấp nơi ăn chốn ở hợp lý cho họ.