Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

TRAO TẶNG BOSE.
TRAO TẶNG HỌ CẢM GIÁC ĐÓ.

Lại đến thời điểm đó trong năm. Mùa nghỉ lễ sắp đến và chúng tôi có những món quà hoàn hảo cho người bạn yêu quý, kể cả chính bạn. Hãy trao tặng sản phẩm của Bose và để họ đến gần hơn với âm nhạc và giải trí.

THOẢI MÁI DU LỊCH. DU LỊCH ĐÚNG CÁCH.

QUÀ TẶNG CHO
NGƯỜI HAY ĐI DU LỊCH

Dành cho những người di du lịch trong kỳ nghỉ, người thường xuyên bay và di chuyển. Di chuyển thoải mái với chất lượng cao cấp và công nghệ khử tiếng ồn.
Ngay khi mở hộp, loa Bluetooth® thông dụng nhất của chúng tôi đã sẵn sàng để khuấy động không gian.

DÀNH CHO LUYỆN TẬP THỂ THAO. VÀ NGÀY CHƠI GAME.

QUÀ TẶNG CHO
NGƯỜI HÂM MỘ THỂ THAO

Chắc chắn là vận động viên chuyên nghiệp yêu thích tai nghe thể thao của họ. Nhưng không phải mọi người cũng vậy sao? Cung cấp cho họ tai nghe in-ear không dây để đưa hoạt động tập luyện đi xa hơn. Hoặc giúp họ có ngày chơi game tuyệt vời với loa soundbar tốt nhất của chúng tôi.

LÀM VIỆC CHĂM CHỈ. NGHE NHẠC.

QUÀ TẶNG CHO
HỌC SINH, SINH VIÊN

Họ học hành chăm chỉ, đúng không? (Đúng không?) Vì vậy hãy cho họ âm thanh tốt hơn để giúp họ tập trung vào việc học, tiến xa hơn khi tập luyện hoặc thêm âm nhạc vào bữa tiệc của họ.

NHỮNG BUỔI TỐI XEM PHIM. NHỮNG BỮA TIỆC TỐI.

QUÀ TẶNG CHO
NGƯỜI GIẢI TRÍ TẠI NHÀ

Bất cứ ai yêu thích tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời đều muốn những chiếc loa có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm này cung cấp âm thanh chất lượng cùng sự linh hoạt để thưởng thức quanh nhà. Quà tặng cho Mẹ và quà tặng cho Bố? Chắc chắn rồi.