Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

QUÀ TẶNG CHO
NGƯỜI GIẢI TRÍ TẠI NHÀ

Tìm quà tặng hoàn hảo cho Bố và Mẹ... hoặc bất cứ ai thích tổ chức một bữa tiệc tuyệt vời.

CHI TIẾT CÓ NGHĨA LÀ TẤT CẢ MỌI THỨ. VÌ VẬY CHÚNG TÔI KHÔNG GIẢM CHẤT LƯỢNG CỦA BẤT KỲ LINH KIỆN NÀO.

Hệ thống Lifestyle 650

Hệ thống được thiết kế để trông đẹp theo mọi cách. Độ vang âm. Tính thẩm mỹ. Tay nghề khéo léo. Tính đơn giản. Thật sự hơn cả một món quà, đây là hệ thống rạp hát tại gia 5 loa tốt nhất chúng tôi từng chế tạo.

BẠN MUỐN CÓ ÂM THANH TUYỆT VỜI NHẤT. VÌ VẬY CHÚNG TÔI ĐÃ SẢN XUẤT RA LOA SOUNDBAR TỐT NHẤT.

Loa soundbar SoundTouch 300

Đó là ngày chơi game. Hay là buổi tối xem phim. Dù là gì thì bạn phải có âm thanh tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đã sản xuất loa soundbar tốt nhất. Mỗi inch thể tích được tích hợp công nghệ mang lại sự sống động nhất cho phim ảnh, các chương trình TV và thể thao của bạn. Và với SoundTouch, cả thế giới âm nhạc nằm trong tầm tay bạn.

ÂM THANH CHÂN THỰC, ÂM NHẠC KHÔNG DÂY

Hệ thống Wave SoundTouch IV

Bạn ắt hẳn thấy hệ thống này trông quen. Nhưng hệ thống Wave này cũng có các tính năng phát nhạc trực tiếp với SoundTouch. Âm thanh tròn, đầy đặn và khả năng phát Internet radio, thư viện nhạc và danh sách phát và các dịch vụ âm nhạc phổ biến qua mạng Wi-Fi® tại nhà? Phải, điều đó giúp bữa tiệc tiếp tục.

PHÁT TRIỂN ÂM THANH THEO HƯỚNG MỚI. TẤT CẢ MỌI HƯỚNG.

Loa SoundLink Revolve + Bluetooth®

Trải nghiệm loa 360° được thiết kế để trải âm thanh sâu lắng, đáng kinh ngạc theo mọi hướng. Đặt loa ở giữa phòng và mọi người sẽ có cùng trải nghiệm. Hoặc đặt loa gần tường để âm thanh phân tán quanh phòng khiến bạn đắm chìm trong âm nhạc. Với tay cầm linh hoạt, Loa theo bạn đến mọi cuộc vui.