Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

QUÀ TẶNG CHO
NGƯỜI HÂM MỘ THỂ THAO

Họ thích theo dõi trận đấu lớn. Và họ tập luyện như thể họ sắp tham gia một trấn đấu như vậy. Đây là những món quà họ sẽ thích.

ÂM THANH MẠNH MẼ GIÚP BẠN LUÔN VẬN ĐỘNG

Tai nghe không dây SoundSport

Tiến xa hơn với âm thanh mạnh mẽ và không có dây nối cản trở. Những tai nghe in-ear không dây nằm cố định và thoải mái khi bạn tập luyện. Chúng kháng nước và mồ hôi, với thời lượng pin đáp ứng nhu cầu của bạn.

ÂM THANH NỔI BẬT VÀ THIẾT KẾ DI ĐỘNG

Loa SoundLink Color Bluetooth® II

Chiếc loa di động chắc chắn này nằm vừa vặn thoải mái trong túi tập của bạn. Kiểu dáng bền chắc và có âm thanh mạnh mẽ giúp bạn di chuyển. Với thời lượng pin 8 giờ, loa có thể phát nhạc suốt buổi suốt buổi tập luyện của bạn, thậm chí là thêm vài giờ nữa.

ÂM NHẠC SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG CÙNG BẠN

Loa SoundLink Revolve+ Bluetooth®

Được thiết kế cho âm thanh 360° chân thực, loa Bluetooth hiệu suất tốt nhất của chúng tôi lý tưởng cho những buổi tập nhanh. Bạn cũng có thể đem loa ra ngoài cho bữa tiệc ở sân sau. Với vùng phủ âm đồng nhất cùng thiết kế bền chắc, kháng nước, mọi người đều có thể thưởng thức nhạc dù Với thiết kế bền chắc, kháng nước, và vùng phủ âm đồng nhất. Đặt loa ở giữa  và mọi người đều có thể thưởng thức nhạc.

BẠN MUỐN CÓ ÂM THANH TUYỆT VỜI NHẤT. VÌ VẬY CHÚNG TÔI ĐÃ SẢN XUẤT RA LOA SOUNDBAR TỐT NHẤT.

Loa soundbar SoundTouch 300

Đó là ngày chơi game. Hay là buổi tối xem phim. Dù là gì thì bạn phải có âm thanh tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đã sản xuất loa soundbar tốt nhất. Mỗi inch thể tích được tích hợp công nghệ mang lại những gì tốt nhất cho phim ảnh, các chương trình TV và thể thao của bạn. Và với SoundTouch, cả thế giới âm nhạc nằm trong tầm tay bạn.