Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

QUÀ TẶNG CHO
NGƯỜI HÂM MỘ THỂ THAO

Họ thích theo dõi trận đấu lớn. Và họ tập luyện như thể họ sắp tham gia một trấn đấu như vậy. Đây là những món quà họ sẽ thích.

ÂM THANH MẠNH MẼ GIÚP BẠN LUÔN VẬN ĐỘNG
Tai nghe không dây SoundSport

Tiến xa hơn với âm thanh mạnh mẽ và không có dây nối cản trở. Những tai nghe in-ear không dây nằm cố định và thoải mái khi bạn tập luyện. Chúng kháng nước và mồ hôi, với tuổi thọ pin đáp ứng nhu cầu của bạn.

VỪA TẠO ĐỘNG LỰC, VỪA GIÚP THEO DÕI NHỊP TIM CỦA BẠN.
Tai nghe không dây SoundSport Pulse

Những tai nghe thể thao không dây mới nhất của chúng tôi đưa hoạt động tập luyện lên tầm cao mới. Với thiết kế tích hợp cảm biến nhịp tim, những chiếc tai nghe SoundSport Pulse này giúp bạn dễ dàng theo dõi hiệu suất tập luyện mà không bỏ lỡ nhịp nhạc.

Loa Bluetooth® được ưa chuộng nhất của chúng tôi

Loa SoundLink Mini Bluetooth II

Tuyệt vời cho tập luyện nhanh hoặc bữa tiệc bóng đá cả ngày. Loa không dây, nhẹ cung cấp âm thanh ấn tượng và âm trầm sâu lắng từ thiết kế cực kỳ gọn nhẹ.

BẠN MUỐN CÓ ÂM THANH TUYỆT VỜI NHẤT. VÌ VẬY CHÚNG TÔI SẢN XUẤT RA LOA SOUNDBAR TUYỆT VỜI NHẤT.
Loa soundbar SoundTouch 300

Đó là ngày chơi game. Hay là buổi tối xem phim. Dù là gì thì bạn phải có âm thanh tốt nhất. Vì vậy chúng tôi đã sản xuất loa soundbar tốt nhất. Mỗi inch thể tích được tích hợp công nghệ mang lại những gì tốt nhất trong phim ảnh, TV và thể thao. Và với SoundTouch, cả thế giới âm nhạc nằm trong tầm tay bạn.