Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

QUÀ TẶNG CHO
NGƯỜI HAY ĐI DU LỊCH

Những món quà phổ biến dành cho những người bạn yêu thích du lịch của bạn. Họ sẽ tiếp tục một chuyến đi mới trước khi giấy gói quà chạm sàn.

CHIẾC TAI NGHE TỐT NHẤT CỦA CHÚNG TÔI.

Tai nghe QC35

Chiếc tai nghe tốt nhất của chúng tôi với thiết kế không dây và chất lượng không suy giảm. Âm thanh cao cấp, khử tiếng ồn đẳng cấp thế giới và sự vừa vặn sang trọng giúp bạn cảm thấy thoải mái ngay cả trong những chuyến bay dài nhất với thời lượng pin xứng tầm.

PHÁT TRIỂN ÂM THANH THEO HƯỚNG MỚI.
TẤT CẢ MỌI HƯỚNG.

Loa SoundLink Revolve Bluetooth®

Khi họ đáp máy bay, họ vẫn cần một người bạn đồng hành. Đây là một trong những chiếc loa di động có hiệu suất tốt nhất của chúng tôi. Loa cung cấp âm thanh 360° chân thực lớn bất ngờ so với kích cỡ. Họ muốn mang loa ra ngoài? Tuyệt vời, loa được tạo ra để theo họ đến mọi nơi, với độ bền ấn tượng và khả năng kháng nước.

THIẾT KẾ KHÔNG CHỈ KHỬ TIẾNG ỒN MÀ CÒN KIỂM SOÁT NÓ.

Tai nghe QuietControl 30

Những tai nghe không dây này của chúng tôi có thiết kế nhẹ, đeo được và vừa khít thoải mái với tai. Hãy mang chúng đi mọi nơi và làm chủ môi trường với tính năng kiểm soát tiếng ồn chủ động.

ÂM THANH NỔI BẬT VÀ THIẾT KẾ DI ĐỘNG

Loa SoundLink Color Bluetooth® II

Chiếc loa di động này có thiết kế vừa với túi của bạn và không sợ một chút mưa giông. Loa được thiết kế từ trong ra ngoài cho cuộc sống năng động—thời lượng pin 8 giờ và hiệu suất cực kỳ cao giúp loa hoàn hảo cho mọi chuyến phiêu lưu.

LUÔN ỔN ĐỊNH. LUÔN THOẢI MÁI. 

Tai nghe không dây SoundSport

Bạn muốn tai nghe cố định và thoải mái khi di chuyển. Đó chính xác là những gì chiếc tai nghe này mang lại. Nút tai nghe có hình dạng độc đáo vừa vặn vào tai bạn. Tai nghe có hiệu suất cao giúp bạn tiếp tục di chuyển.