Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Khắc phục sự cố với pin

Pin của tôi cạn quá nhanh.

trước khi bạn bắt đầu khắc phục sự cố, hãy bảo đảm phần mềm trong tai nghe của bạn được cập nhật. nhấp vào đây để truy cập trang cập nhật tai nghe bose® bluetooth®.

với hầu hết thiết bị được kết nối, pin cung cấp xấp xỉ 3,5 đến 4,5 giờ trò chuyện hay phát trực tiếp âm thanh hoặc 100 giờ thời gian chờ khi được sạc đầy (đèn giữ màu xanh lá khi được kết nối vào nguồn điện). tuy nhiên, nhiều ứng dụng và chức năng của điện thoại di động ngày nay tạo hòa âm và âm thanh giúp bạn biết hoạt động trên thiết bị. khi những âm thanh và hòa âm này phát qua tai nghe của bạn, hiệu suất pin có thể bị ảnh hưởng. âm thanh và thông báo điện thoại phổ biến bao gồm:

  • Âm khóa/mở khóa
  • Âm bấm bàn phím
  • Âm báo tin nhắn và email
  • Âm báo mạng xã hội (Facebook, Twitter, v.v.)
  • Âm ứng dụng và trò chơi và hòa âm cảnh báo (Words with Friends, Angry Birds, v.v.)

nhiều người dùng xem thời gian khi không gọi hoặc chủ động phát nguồn âm như âm nhạc hoặc video chỉ ở thời gian chờ. điều này không đúng.

một phương pháp ngừng phát trực tiếp những hòa âm và âm thanh này đến tai nghe là đặt âm lượng bluetooth® thành "rung" hoặc "im lặng" nếu có tính năng này. thao tác này có thể ngừng truyền âm thanh từ thiết bị đến tai nghe. tuy nhiên, thao tác này cũng ngừng cả âm thanh bạn muốn nghe (âm nhạc, âm gps, v.v.).

tắt tai nghe khi không sử dụng cũng thêm thời gian sử dụng. kể cả khi bạn đã kết nối những tắt thiết bị, bạn vẫn có thời gian bật tai nghe và nhận cuộc gọi đến.

Thông tin này có hữu ích không?

Gửi

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận.