Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Khắc phục sự cố với Bluetooth®

Bạn không thể kết nối với một thiết bị?

Trước khi thực hiện bất kỳ bước nào sau đây, hãy đảm bảo bạn đang chạy phiên bản phần mềm mới nhất của loa di động không dây SoundLink®. Nhấp vào đây để truy cập trung tâm cập nhật phần mềm và cập nhật loa của bạn. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn kết nối với thiết bị sau khi cập nhật phần mềm, hãy tiếp tục với các bước khắc phục sự cố.

Bạn không thể kết nối với thiết bị đã được ghép đôi trước đây?

Hãy thử cách sau đây để giải quyết vấn đề này:

tiến hành thiết lập lại sản phẩm

để tiến hành thiết lập lại loa soundlink® , hãy thực hiện các bước sau:

trên loa, nhấn và giữ nút mute trong 10 giây, đèn led sẽ nháy trong khoảng thời gian rất ngắn

Mute

nhấn power để bật lại loa soundlink®

Power

xóa danh sách ghép đôi trên cả loa di động không dây soundlink® và thiết bị nguồn

trên loa soundlink®, nhấn và giữ nút bluetooth trong khoảng 10 giây cho đến khi bạn nghe âm phát ra. loa soundlink® sẽ xóa tất cả các thiết bị bluetooth khỏi bộ nhớ của loa và chuyển sang chế độ có thể phát hiện

Bluetooth

xóa danh sách trên thiết bị bluetooth của bạn. để biết thêm thông tin, hãy hỏi ý kiến nhà sản xuất thiết bị

tiến hành thiết lập lại sản phẩm. trên loa, nhấn và giữ nút mute trong 10 giây, đèn led sẽ nháy trong khoảng thời gian rất ngắn.

Mute

nhấn power để bật lại loa soundlink®

Power

Thử ghép đôi lại thiết bị bằng cách thực hiện các bước sau:

i. với thiết bị bluetooth và loa soundlink® được bật, nhấn và giữ nút bluetooth trên loa trong ba giây để đặt loa vào chế độ có thể phát hiện. đèn chỉ báo bluetooth sẽ nháy mờ chậm khoảng mỗi giây một lần để cho biết loa đang ở chế độ có thể phát hiện

Bluetooth

ii. đặt thiết bị bluetooth của bạn ở chế độ "có thể phát hiện." điều này sẽ cho phép thiết bị của bạn phát hiện ra loa soundlink®
iii. trên thiết bị của bạn, tìm danh sách thiết bị bluetooth. chọn "bose soundlink" từ danh sách
iv. nếu thiết bị của bạn yêu cầu mã khóa, hãy nhập các chữ số 0000 và nhấn ok. một số thiết bị cũng yêu cầu bạn chấp nhận kết nối. thiết bị bluetooth cho biết khi nào quá trình ghép đôi hoàn tất. loa soundlink® cho biết quá trình ghép đôi hoàn tất khi đèn chỉ báo bluetooth ngừng nhấp nháy mờ và duy trì trạng thái bật

đảm bảo loa soundlink® cách thiết bị bluetooth trong khoảng 30 ft

hệ thống được thiết kế để hoạt động trong khoảng 30 ft. tuy nhiên, hiệu suất có thể giảm do các chướng ngại vật như tường hoặc kim loại và cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các thiết bị bluetooth khác. hãy thử di chuyển loa soundlink® tới gần thiết bị bluetooth  hơn.

đảm bảo chức năng bluetooth của thiết bị nguồn đang ở chế độ bật

nhiều thiết bị hỗ trợ bluetooth có tùy chọn bật hoặc tắt tính năng bluetooth . tùy chọn này có thể được đặt thành tắt để tiết kiệm thời lượng pin của thiết bị. đảm bảo tùy chọn này được đặt thành bật. nếu sản phẩm bose® được ghép cặp với thiết bị hỗ trợ bluetooth , sản phẩm đó sẽ tự động kết nối lại khi chức năng bluetooth được bật. nếu sản phẩm bose không tự động kết nối lại, hãy chọn thủ công sản phẩm bose trong danh sách bluetooth trên thiết bị.

kết nối thủ công loa soundlink® trong danh sách thiết bị

một số thiết bị sẽ ghép đôi với một thiết bị khác nhưng không tự động kết nối. đi tới danh sách ghép đôi của thiết bị và kiểm tra xem điều này có đúng không. nếu đúng, hãy thử kết nối với loa soundlink®.

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp