Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Chăm sóc sản phẩm Bose® của bạn

Áp dụng cho:

  • Tai nghe hàng không A20®

Vệ sinh chung

Lau nhẹ bề mặt bên ngoài của khung choàng đầu, các đầu nối, các bộ phận làm bằng nhựa và đệm khung choàng đầu bằng vải mềm được làm ẩm bằng nước và xà phòng nhẹ. Đặc biệt cẩn trọng khi vệ sinh đệm tai và các bề mặt bên ngoài của chụp tai. Không nhúng đệm tai vào nước hoặc các chất lỏng khác.

Các khe hở trên chụp tai của tai nghe

Các khe hở trên tai nghe phải luôn sạch và không có mảnh vụn. Kiểm tra để đảm bảo các khe hở trên từng chụp tai đều sạch sẽ trước mỗi chuyến bay. Khi lau chụp tai của tai nghe, hãy đảm bảo bạn không đẩy bất kỳ bụi bẩn hoặc mảnh vụn nào vào các khe hở này. Cẩn trọng sử dụng nhíp nếu cần để loại bỏ vật ngoại lai có thể bắn vào các khe hở này. Không thổi khí hoặc hút bụi các khe hở này vì việc này có thể làm hỏng tai nghe.

Màng chắn bên trong tai nghe

Không tìm cách tháo, thay thế, sửa chữa hoặc vệ sinh linh kiện này. Nằm bên trong chụp tai, màng chắn bên trong rất quan trọng trong việc giúp tai nghe hoạt động bình thường. Nếu màng chắn có dấu hiệu bị hỏng hoặc mòn, hãy liên hệ với Bose. Nếu màng chắn bên trong bị ẩm do hơi ẩm môi trường, chẳng hạn như mưa nhỏ, sương, mồ hôi hoặc hơi đọng, chỉ để màng chắn này khô gió. Không sử dụng thiết bị sưởi bằng điện, máy quạt gió hoặc các thiết bị loại sấy tóc để sấy khô màng chắn bên trong.

Miếng chụp chắn gió cho microphone

Tháo miếng chụp chắn gió khỏi microphone như mô tả trong Cách thay miếng chụp chắn gió microphone. Rửa miếng chụp chắn gió bằng cách nhúng vào nước xà phòng nhẹ. Tráng rửa, để cho miếng chụp chắn gió khô gió và gắn lại.

Đệm khung choàng đầu

Tháo đệm như mô tả trong Cách thay đệm. Đặt đệm vào dung dịch gồm nước và chất tẩy rửa nhẹ. Để đệm khô gió rồi gắn lại.

Thông tin này có hữu ích không?

Gửi

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận.