Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Xóa danh sách ghép đôi của loa

  • Trên loa, nhấn và giữ nút Bluetooth® trong 10 giây cho đến khi bạn nghe thấy “Bluetooth device list cleared" ("Đã xóa danh sách thiết bị Bluetooth")
  • Trên thiết bị di động của bạn, xóa loa khỏi menu Bluetooth. Tất cả các thiết bị di động đã ghép đôi đều bị xóa và loa sẵn sàng ghép đôi lại

Thông tin này có hữu ích không?

Gửi

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận.