Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Chi tiết chèn tương thích dành cho các mẫu máy iPod®

Nếu bạn đã nhận được Bộ chuyển đổi đế cắm phổ dụng Apple® kèm theo iPod của bạn, hãy sử dụng chi tiết chèn hệ thống SoundDock cho Bộ chuyển đổi đế cắm phổ dụng Apple, như minh họa:

Nếu bạn không có Bộ chuyển đổi đế cắm phổ dụng Apple hoặc chi tiết chèn hệ thống SoundDock cho Bộ chuyển đổi đế cắm phổ dụng Apple, biểu đồ sau đây sẽ giúp bạn quyết định sử dụng chi tiết chèn hệ thống SoundDock nào với mẫu máy iPod của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhãn dưới đáy chi tiết chèn.

Mẫu máy iPod:

Chi tiết chèn:

iPhone® (3GS)
8 GB, 16 GB

iPhone (3G)
8 GB, 16 GB

iPhone
4 GB, 8 GB, 16 GB

iPod touch®
8 GB, 16 GB, 32 GB

iPod classic®
80 GB

iPod classic®
160 GB

iPod
(thế hệ thứ 5, video)
30 GB

iPod
(thế hệ thứ 5, video)
60 GB, 80 GB

iPod
(thế hệ thứ 4, màn hình/ảnh màu)
20 GB, 30 GB

iPod
(thế hệ thứ 4, màn hình/ảnh màu)
40 GB, 60 GB

iPod
(thế hệ thứ 4, màn hình đơn sắc)
20 GB

iPod
(thế hệ thứ 4, màn hình đơn sắc)
40 GB

iPod nano®
(thế hệ thứ 3, video)

iPod nano
(thế hệ thứ 2, nhôm)

iPod nano
(thế hệ 1)

iPod mini

iPod
(thế hệ thứ 3, bộ kết nối đế cắm)
10 GB, 15 GB, 20 GB

iPod
(thế hệ thứ 3, bộ kết nối đế cắm)
30 GB, 40 GB

Lưu ý: Hệ thống SoundDock cổ điển không phải là sản phẩm được chứng nhận "Tương thích với iPhone". Tuy nhiên, hệ thống này phát nhạc với iPhone và iPhone 3G nguyên bản (trong trường hợp nhiễu âm thanh, đặt iPhone ở chế độ Máy bay). Bạn có thể sử dụng chi tiết chèn hệ thống SoundDock A cho iPhone của bạn. Hoặc nếu bạn muốn sử dụng chi tiết chèn vừa khớp, Apple cung cấp gói Bộ chuyển đổi đế cắm phổ dụng iPhone 3. Sử dụng các bộ chuyển này này với đế cắm hệ thống SoundDock cho Bộ chuyển đổi đế cắm phổ dụng Apple. Ngoài ra, iPhone 3G không sạc lại khi được được gắn vào đế cắm hệ thống. Sử dụng bộ sạc iPhone 3G do Apple cung cấp kèm theo 3G iPhone, để sạc lại iPhone của bạn.

Các hệ thống SoundDock cũ hơn được vận chuyển với các mẫu chi tiết chèn trong hình bên dưới. Các mẫu này tương thích với các mẫu máy iPod được chỉ ra trên nhãn của chúng. Các nhãn này xuất hiện ở dưới đáy chi tiết chèn, như minh họa trong hình.

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp