Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Kết nối với điện thoại di động hoặc thiết bị âm thanh

Áp dụng cho:

Bạn có thể kết nối tai nghe với hầu hết các điện thoại thông minh có phích cắm âm thanh nổi 3,5 mm (tương thích với các giắc tai nghe chuẩn) hoặc bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi 3,5 mm bổ sung (đi kèm các tai nghe được mua sau ngày 24 tháng 5 năm 2012) nếu cần.

Kết nối đúng sẽ:

  • Truyền âm thanh nổi trong quá trình phát lại nhạc và giao tiếp
  • Cho phép người ở đầu kia của cuộc gọi nghe thấy giọng nói của bạn
  • Cho phép nút answer/end hoạt động bình thường

Kết nối không có bộ chuyển đổi

Tai nghe Bose® của bạn hoạt động hầu hết các điện thoại thông minh Android™, Blackberry® và Windows® mà không cần bất kỳ bộ chuyển đổi nào.

Cắm phích âm thanh của tai nghe vào giắc cắm tai nghe trên điện thoại

Đeo tai nghe

Kết nối bộ chuyển đổi 3,5 mm

Nếu bạn mua tai nghe Bose sau ngày 24 tháng 5 năm 2012 thì tai nghe Bose sẽ có một bộ chuyển đổi 3,5 mm đi kèm. Có thể bạn cần sử dụng bộ chuyển đổi này nếu điện thoại của bạn không hồi đáp khi bạn nhấn vào nút Answer/End, nếu bạn nghe thấy một phần âm thanh hoặc không nghe thấy gì hay microphone không bắt được âm thanh.

Gắn bộ chuyển đổi với cáp tai nghe và cắm tai nghe có bộ chuyển đổi vào giắc cắm tai nghe trên điện thoại

Đeo tai nghe

Kết nối bộ chuyển đổi 2,5 mm

Nếu bạn mua tai nghe Bose trước ngày 24 tháng 5 năm 2012 thì tai nghe bao gồm 2 bộ chuyển đổi 2,5 mm độc đáo, mỗi tai nghe được nhận dạng bằng một biểu tượng nhỏ (hình tròn hoặc hình tam giác) ở đầu phích cắm. Bạn cần sử dụng một trong các bộ chuyển đổi này nếu điện thoại của bạn có giắc cắm tai nghe 2,5 mm.

Chọn bộ chuyển đổi thích hợp. Hãy tham khảo www.Bose.com/phones để xác định bộ chuyển đổi nào tương thích với điện thoại của bạn.

Gắn bộ chuyển đổi với cáp âm thanh của tai nghe

Khi bộ chuyển đổi đã kết nối với cáp tai nghe, cắm phích âm thanh của bộ chuyển đổi vào giắc cắm tai nghe trên điện thoại

Đeo tai nghe

Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn không hồi đáp khi bạn nhấn vào nút answer/end, nếu bạn nghe thấy một phần âm thanh hoặc không nghe thấy gì hoặc microphone không bắt được âm thanh, có thể bạn đang sử dụng bộ chuyển đổi không thích hợp. Hãy dùng thử một bộ chuyển đổi khác và kiểm tra lại.

Thông tin này có hữu ích không?

Gửi

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận.