Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Kết nối với mạng Wi-Fi® - Phương pháp thiết lập khác

Bạn có thể sử dụng phương pháp này để thiết lập hệ thống bằng cách kết nối với mạng Wi-Fi tích hợp sẵn của chính hệ thống trước, sau đó kết nối với mạng Wi-Fi tại nhà.

Ở mặt trên cùng của loa, đồng thời chạm và giữ nút AUXPlay/Pause (Phát/Tạm dừng) trong 5 giây cho đến khi thanh đèn ở mặt trước loa nháy sáng, sau đó sáng màu hổ phách

Trên máy tính hoặc thiết bị di động, vào phần cài đặt Wi-Fi và kết nối vào mạng của sản phẩm Bose mang tên cụ thể của sản phẩm (ví dụ: mạng Bose Home Speaker)

Mở trình duyệt web, nhập 192.0.2.1 vào thanh địa chỉ và chạm go/enter để mở trang thiết lập Wi-Fi của sản phẩm

Chọn mạng Wi-Fi từ danh sách thả xuống rồi nhập mật khẩu của mạng. (Lưu ý: Nếu không tìm thấy mạng, hãy chọn Manually Enter Wi-Fi (Nhập Wi-Fi thủ công) rồi nhập tên mạng của bạn, loại bảo mật và mật khẩu)

Bấm Submit (Gửi) và chờ cho sản phẩm kết nối với mạng đã chọn

Sau khi kết nối được, hãy kết nối lại máy tính hoặc thiết bị di động của bạn với mạng thông thường

Mở ứng dụng Bose Music và thêm sản phẩm vào tài khoản của bạn. (Lưu ý: Nếu không tìm thấy sản phẩm, chạm vào biểu tượng My Bose ở góc trên bên trái sau đó chạm vào dấu + để thêm sản phẩm)

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp