Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Kết nối với thiết bị âm thanh ngoài

Bạn có thể sử dụng tai nghe với nhiều nguồn âm thanh khác nhau, chẳng hạn như hệ thống giải trí trên máy bay, đầu phát CD/DVD/MP3, máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay và âm thanh nổi tại nhà.

Cáp âm thanh của tai nghe đi kèm với một phích cắm đơn 1/8 inch (3,5 mm). Bộ chuyển đổi âm thanh trên máy bay phích cắm kép 1/8 inch đi kèm với tai nghe QC®2 và QC15.

Để thiết lập kết nối, cẩn thận cắm phích cắm tai nghe hoặc bộ chuyển đổi vào giắc cắm trên nguồn âm thanh mà bạn sẽ sử dụng.

Lưu ý cấu hình giắc cắm ở bên trái phía dưới. Tất cả các loại giắc cắm ngoại trừ giắc cắm 1/4 inch (6,3 mm) đều phổ biến trên máy bay. Hướng dẫn ở bên phải cho bạn biết cách kết nối với từng loại giắc cắm.

Giắc cắm đơn 1/8 inch (3,5 mm) có trên hầu hết các nguồn di động: Sử dụng phích cắm đơn trên cáp âm thanh. Không cần có bộ chuyển đổi.

Một giắc cắm 1/8 inch (3,5 mm) và một giắc cắm nguồn: Sử dụng phích cắm đơn trên cáp âm thanh trong giắc 1/8 inch (giắc cắm lớn hơn). Không cần có bộ chuyển đổi. Giắc cắm nhỏ hơn không cần có kết nối.

2 giắc cắm 1/8 inch (3,5 mm): Sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm kép.

Một giắc cắm nguồn và 2 giắc cắm 1/8 inch (3,5 mm): Sử dụng bộ chuyển đổi phích cắm kép cho 2 giắc cắm 1/8 inch. Giắc cắm nguồn không cần có kết nối.

Giắc cắm 1/4 inch (6,3 mm) có trên hệ thống âm thanh nổi tại nhà: Bạn cũng có thể sử dụng mọi bộ chuyển đổi âm thanh nổi 1/8 inch tới 1/4 inch cho mục đích này.

Khi tháo phích cắm âm thanh hoặc bộ chuyển đổi, hãy cầm vào phần đế và kéo nhẹ khỏi kết nối (không cầm vào dây để kéo).

Lưu ý: Âm thanh trên máy bay có thể không có chất lượng cao như trên hệ thống âm thanh tại nhà hoặc nguồn di động.

Thông tin này có hữu ích không?

Gửi

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận.