Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Tính sẵn có của các dịch vụ nhạc

Áp dụng cho:

thêm...

Dịch vụ nhạc

Không phải tất cả các dịch vụ nhạc đều có sẵn ở tất cả các khu vực. Dưới đây là danh sách các dịch vụ nhạc và khu vực có dịch vụ.

Thư viện nhạc

Một thư viện nhạc chứa nhạc được lưu trữ trên máy tính hoặc ổ NAS của bạn. Vậy nên thư viện nhạc của bạn luôn khả dụng khi bạn kết nối với một hệ thống SoundTouch.

Logo TuneIn

TuneIn Radio miễn phí cho tất cả người dùng SoundTouch — Không hỗ trợ tài khoản và nội dung Premium TuneIn. TuneIn cho phép bạn nghe hơn 100.000 kênh radio thực và hơn 4 triệu tập tin âm thanh phát trực tiếp từ mọi châu lục. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập tunein.com.

Logo Pandora

Pandora cung cấp dịch vụ Internet radio miễn phí và trả phí (nếu có). Bạn có thể tạo các kênh radio bằng cách tìm kiếm nghệ sĩ, bài hát hoặc phong cách trình diễn. Pandora tìm các bài hát tương tự dựa trên kết quả tìm kiếm của bạn. Pandora hiện khả dụng ở Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin hoặc để đăng ký tài khoản, vui lòng truy cập www.pandora.com/about.

Logo Deezer

Deezer là dịch vụ phát nhạc trực tiếp cung cấp 35 triệu bản âm thanh chất lượng cao, radio cá nhân hóa, các bản nhạc được khuyến cáo nghe và các bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu. Deezer hiện có mặt ở 180 quốc gia trên khắp thế giới. Deezer không có ở Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Israel và Nhật Bản. Để biết thêm thông tin về khu vực hoạt động của Deezer, vui lòng truy cập developers.deezer.com/guidelines/countries.

Logo Spotify

Spotify cho phép bạn nghe các bản nhạc yêu thích ngay lập tức. Có hàng triệu bài hát từ cổ điển cho đến những bản nhạc đang nổi mới nhất. Bạn chỉ cần nhấn nút phát để phát trực tiếp bất cứ giai điệu yêu thích nào. Spotify có mặt ở hơn 50 khu vực. Để biết danh sách các khu vực này, vui lòng truy cập www.spotify.com/us/select-your-country.

Logo iHeartRadio

iHeartRadio là dịch vụ radio kỹ thuật số tất cả trong một miễn phí cho phép bạn nghe từ những kênh truyền thanh trực tiếp yêu thích hoặc thiết lập các kênh tùy chỉnh không có quảng cáo bao gồm tất cả các thể loại âm nhạc với các bài hát của nghệ sỹ mà bạn chọn và giai điệu tương tự. iHeartRadio chỉ có ở Hoa Kỳ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.iheartradio.com.

Logo SiriusXM

SiriusXM Satellite Radio là dịch vụ được cung cấp theo gói đăng ký có số lượng chương trình đa dạng hơn nhiều các kênh radio truyền thống, cùng ưu điểm tín hiệu rõ ràng hơn. Ngoài ra, nhiều kênh của dịch vụ này không có quảng cáo. SiriusXM Satellite Radio có ở Hoa Kỳ và Canada. Để tìm hiểu thêm về SiriusXM, vui lòng truy cập www.siriusxm.com.

Logo Amazon Music

Người đăng ký Amazon Music có thể tận hưởng quyền truy cập không giới hạn, không có quảng cáo vào Amazon Music. Các dịch vụ nhạc của Amazon hiện có ở Áo, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào đây.

Logo QPlay

Phát nhạc trực tiếp đến các hệ thống SoundTouch của bạn bằng tính năng QPlay trong ứng dụng QQMusic. QQMusic có ở Trung Quốc. Để tìm hiểu thêm về QQMusic, vui lòng truy cập y.qq.com.

Logo Radioplayer

Nghe trực tiếp hoặc xem lại mười nghìn chương trình và tập tin âm thanh. Radioplayer khả dụng ở Úc, Bỉ, Canada, Đức, Ireland, Na Uy, Peru, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập radioplayer.co.uk.

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp