Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Sử dụng pin tùy chọn

Bạn có thể mua pin để thêm tính di động cho hệ thống SoundLink® Air. Liên hệ đại lý Bose® được ủy quyền tại địa phương hoặc truy cập www.Bose.com để nhận hỗ trợ. Để liên hệ với Bose qua điện thoại, hãy tham khảo danh sách liên hệ trong Hướng dẫn sử dụng nhanh. Để lắp pin, hãy làm theo hướng dẫn đi cùng pin.

CẢNH BÁO: Chỉ sử dụng pin chính hãng từ Bose hoặc đại lý Bose được ủy quyền. Bose không thể đảm bảo tính an toàn và khả năng tương thích hay đảm bảo về khả năng vận hành của pin từ các nhà sản xuất khác khi được dùng để vận hành hệ thống nhạc kỹ thuật số SoundLink® Air.

Đèn chỉ báo trạng thái pin

Đèn chỉ báo trạng thái pin ở bảng trước cho biết khi nào bạn cần sạc pin. Nếu đèn chỉ báo nháy đỏ, bạn còn 20% hoặc thấp hơn so với mức sạc đầy. Điều này cho biết bạn cần sạc.

Pin sạc đầy cung cấp khoảng ba giờ sử dụng nếu hệ thống SoundLink® Air được đặt ở mức âm lượng lớn nhất. Tuy nhiên, tốc độ sạc pin khác nhau tùy vào loại nhạc bạn phát và cài đặt âm lượng. Bạn có thể kéo dài thời gian hoạt động của pin hơn nữa bằng cách giảm âm lượng.

Kiểm tra pin thủ công

Đèn chỉ báo pin bình thường sẽ tắt để bảo toàn năng lượng pin. Để kiểm tra mức sạc, nhấn và giữ power và quan sát màu của đèn chỉ báo pin.

Power

  • Xanh lá: sạc đầy 70% trở lên
  • Vàng: sạc đầy 20% – 70%
  • Đỏ: 20% trở xuống (cần sạc)

Lưu ý: Bạn nên thay pin nếu đèn chỉ báo trạng thái pin giữ màu vàng sau 10 giờ sạc hoặc lượng thời gian bạn có thể nghe nhạc bằng năng lượng pin giảm đáng kể.

Chế độ bảo vệ pin

Nếu pin không được sạc và hệ thống SoundLink® Air không sử dụng trong hơn 14 ngày, hệ thống sẽ vào chế độ bảo vệ pin để bảo toàn năng lượng pin. Để bật lại hệ thống SoundLink® Air, kết nối bộ cấp điện với hệ thống và sạc pin.

Sạc pin

Để sạc pin, cắm dây nguồn DC trên bộ cấp điện vào giắc DC POWER ở phía sau hệ thống SoundLink® Air, sau đó cắm bộ cấp nguồn vào ổ cắm AC có điện. Thời gian sạc khuyến nghị là 10 giờ. Đèn chỉ báo pin sẽ giữ sáng màu hổ phách trong khi pin sạc và tắt khi pin được sạc đầy.

CHÚ Ý: Pin cần được sạc đầy trước khi sử dụng ứng dụng thiết lập Wi-Fi hoặc thực hiện cập nhật hệ thống khi chạy bằng năng lượng pin. Không thể thực hiện những chức năng này nếu pin không có đủ năng lượng. Lưu ý: Sau 30 phút không có hoạt động khi chạy bằng năng lượng pin, hệ thống tự động chuyển sang chế độ chờ và không giữ kết nối Wi-Fi. Nhấn bất kỳ nút hệ thống nào để bật hệ thống.

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp