Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Ghép đôi với thiết bị Bluetooth®

Để ghép đôi với thiết bị Bluetooth với loa SoundLink:

Trên thiết bị bạn muốn ghép đôi, hãy bật Bluetooth. Bạn có thể tìm thấy Bluetooth trong menu cài đặt của thiết bị

Trên loa SoundLink, nhấn và giữ nhanh nút Bluetooth cho đến khi đèn Bluetooth bắt đầu nhấp nháy chậm màu xanh dương

Trên thiết bị đã ghép đôi, mở cài đặt Bluetooth và chọn "Bose SoundLink" từ danh sách thiết bị khả dụng

Lưu ý: Có thể bạn cần chọn "Search "(“Tìm kiếm”) hoặc Scan" (“Quét”) trong cài đặt Bluetooth của thiết bị trước khi loa SoundLink xuất hiện.

Nếu thiết bịBluetooth yêu cầu mật khẩu, hãy nhập nếu bạn đã tạo mật khẩu. Nếu bạn chưa từng tạo mật mã, hãy nhập 0000 (bốn số 0) và nhấn "OK."

Nếu thiết bị yêu cầu bạn chấp nhận kết nối hoặc cho phép truy cập vào số liên lạc, hãy chọn chấp nhận (truy cập vào số liên lạc hữu ích cho tính năng loa ngoài)

Quá trình ghép đôi hoàn tất khi bạn nghe thấy một âm báo và đèn chỉ báo Bluetooth chuyển sang màu trắng liên tục

Loa SoundLink nhớ 8 thiết bị ghép đôi gần nhất. Lần tiếp theo bạn muốn kết nối một thiết bị bạn đã ghép đôi, hãy kích hoạt Bluetooth trên thiết bị, bật loa SoundLink và chờ âm báo cho biết loa và thiết bị đã kết nối.

Lưu ý: Loa thử kết nối với từng thiết bị trong bộ nhớ theo thứ tự thiết bị được kết nối gần đây nhất. Vì vậy, sẽ mất nhiều thời gian hơn để kết nối lại với thiết bị không phải là thiết bị đã kết nối lần cuối. Nếu thiết bị đã ghép đôi trước đó không kết nối, hãy chắc chắn đèn chỉ báo Bluetooth của loa nhấp nháy màu trắng. Nếu đèn nhấp nháy màu xanh dương, nhấn nút Bluetooth của loa để đèn nhấp nháy màu trắng.

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp