Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Lập trình nút Action

Nút Action được lập trình để cho phép bạn nhanh chóng truy cập Amazon Alexa, Google Assistant và khử tiếng ồn dễ dàng. Nút Action nằm ở phía sau chụp tai trái.

Lưu ý: Amazon Alexa và Google Assistant không khả dụng ở tất cả ngôn ngữ và quốc gia.

Tải xuống ứng dụng Bose Connect để dễ dàng lập trình nút Action.

Cài đặt nút Action cho Amazon Alexa Với Alexa, bạn có thể yêu cầu phát nhạc, nghe tin tức, kiểm tra thời tiết, điều khiển thiết bị thông tin trong nhà, v.v. Alexa nằm trên đám mây và ngày càng thông minh hơn, bổ sung các khả năng mới được tự động cung cấp cho thiết bị của bạn. Thao tác sử dụng Alexa trên tai nghe rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấn và yêu cầu, Alexa sẽ phản hồi tức thì.

Thiết lập nút Action thành Google Assistant: Google Assistant cho phép bạn dễ dàng giữ kết nối, cập nhật thông tin, giải trí và quản lý công việc hằng ngày hiệu quả mà không cần sự trợ giúp của điện thoại. Để biết thêm thông tin về khả năng của Google Assistant, hãy truy cập: https://support.google.com/headphones

Cài đặt nút Action để khử tiếng ồn: Cho phép bạn thay đổi nhanh chóng và dễ dàng cài đặt khử tiếng ồn. Khử tiếng ồn giảm tiếng ồn không mong muốn, cung cấp hiệu suất âm thanh rõ hơn, chân thực hơn. Bạn có thể chọn ba mức khử tiếng ồn dựa trên môi trường và ưu tiên nghe của bạn.

Cách lập trình nút Action:

Mở ứng dụng Bose Connect và kết nối tai nghe

Ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, chạm biểu tượng Bánh răng (Cài đặt) để vào menu cài đặt

Trong menu Cài đặt, chọn nút Action

Chọn giữa Noise Cancelling (Khử tiếng ồn), Google Assistant, hoặc Amazon Alexa

Lưu ý: Cần cài đặt ứng dụng Alexa trên thiết bị di động nếu cài đặt nút Action cho Alexa. Tải xuống ứng dụng Alexa từ Google Play hoặc App store. Alexa không khả dụng ở tất cả ngôn ngữ và quốc gia.

Google Assistant là ứng dụng mặc định trên các thiết bị Android*. Đối với các thiết bị iOS, bạn cần tải Google Assistant từ App Store. Google Assistant không khả dụng ở tất cả ngôn ngữ và quốc gia. 

*Hoạt động trên các thiết bị Android 6.0 hoặc mới hơn có Dịch vụ Google Play, >1,5GB bộ nhớ và độ phân giải màn hình 720p hoặc cao hơn. Nhấp vào đây để biết yêu cầu và thông số kỹ thuật đầy đủ.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Google Assistant trong tai nghe, hãy xem Cách sử dụng Google Assistant

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Amazon Alexa trong tai nghe, hãy xem Cách sử dụng Amazon Alexa

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp