Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Lập trình nút Action

Bạn có thể lập trình nút Action bằng cách truy cập Google Assistant hoặc đặt mức khử tiếng ồn. Nút Action nằm ở phía sau chụp tai trái.

Tải xuống ứng dụng Bose Connect để dễ dàng lập trình nút Action.

Thiết lập nút Action thành Google Assistant: Google Assistant  cho phép bạn dễ dàng giữ kết nối, cập nhật thông tin, giải trí và quản lý công việc hằng ngày hiệu quả mà không cần sự trợ giúp của điện thoại. Để biết thêm thông tin về khả năng của Google Assistant, hãy truy cập: http://assistant.google.com/platforms/phones/#headphones

Cài đặt nút Action để khử tiếng ồn: Cho phép bạn thay đổi nhanh chóng và dễ dàng cài đặt khử tiếng ồn. Khử tiếng ồn giảm tiếng ồn không mong muốn, cung cấp hiệu suất âm thanh rõ hơn, chân thực hơn. Bạn có thể chọn ba mức khử tiếng ồn dựa trên môi trường và ưu tiên nghe của bạn.

Mở ứng dụng Bose Connect và kết nối tai nghe

Ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng, chạm biểu tượng Bánh răng (Cài đặt) để vào menu cài đặt

Trong menu Cài đặt, chọn nút Action

Chọn giữa Khử tiếng ồn hoặc Google Assistant

Lưu ý: Google Assistant là ứng dụng mặc định trên các thiết bị Android*. Đối với các thiết bị iOS, bạn cần tải Google Assistant từ App Store. Google Assistant có giới hạn các ngôn ngữ mặc định, và có thể không sử dụng được ở một số quốc gia. 

*Hoạt động trên các thiết bị Android 6.0 hoặc mới hơn có Dịch vụ Google Play, >1,5GB bộ nhớ và độ phân giải màn hình 720p hoặc cao hơn. Nhấp vào đây để biết yêu cầu và thông số kỹ thuật đầy đủ.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng Google Assistant trong tai nghe, hãy xem Sử dụng Google Assistant

Thông tin này có hữu ích không?

Gửi

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận.