Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Thiết lập lại loa

Đặt lại về cài đặt khi xuất xưởng sẽ xóa các thiết bị di động đã ghép đôi và cài đặt ngôn ngữ khỏi loa đồng thời đưa loa về cài đặt ban đầu khi xuất xưởng.

Bật loa

nhấn và giữ nút power trong mười giây. loa sẽ tắt

Power

Thông tin này có hữu ích không?

Gửi

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận.