Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Thiết lập hệ thống của bạn

Khi sử dụng loa SoundLink® lần đầu tiên, hãy kết nối loa đó với nguồn AC (nguồn điện chính) và sạc pin trong ba giờ. Khi pin đang sạc, bạn có thể bắt đầu sử dụng loa.

Để kết nối với nguồn AC, hãy thực hiện các bước sau:

Tùy thuộc vào loại bộ cấp điện AC của bạn, hãy duỗi các chấu từ bộ cấp điện AC,

hoặc trượt bộ chuyển đổi AC dành cho khu vực của bạn vào bộ cấp điện AC

Cắm dây nguồn trên bộ cấp điện AC vào đầu nối DC ở mặt sau loa

Cắm bộ cấp điện AC vào đầu ra AC trực tiếp (nguồn điện chính). Loa phát ra một âm báo để xác nhận đã kết nối với nguồn AC và quá trình sạc bắt đầu. Trên mặt trước của loa, đèn chỉ báo trạng thái pin nhấp nháy màu vàng để cho biết pin đang sạc

Ghép đôi và kết nối một thiết bị với loa

Khi bạn bật loa lần đầu tiên, loa đã sẵn sàng ghép đôi và kết nối với thiết bị đầu tiên của bạn. Để ghép đôi và kết nối với thiết bị của bạn, hãy thực hiện các bước sau:

trên loa của bạn, nhấn power. đèn chỉ báo trạng thái bluetooth® trên loa nhấp nháy màu xanh dương để cho biết loa đang ở chế độ có thể phát hiện

Power

trên thiết bị, bật bluetooth

tìm danh sách thiết bị bluetooth và chọn thiết bị có tên là “bose sliii.” nếu thiết bị nhắc bạn nhập mật mã, nhập “0000” (bốn số 0)

khi ghép đôi hoàn tất và thiết bị của bạn được kết nối vào loa, đèn chỉ báo trạng thái bluetooth sẽ chuyển từ nhấp nháy màu xanh dương sang màu trắng liên tục và loa sẽ phát ra một âm báo.

Để ghép đôi với các thiết bị khác, hãy xem Cách thêm một thiết bị khác vào loa

Thông tin này có hữu ích không?

Gửi

Cảm ơn bạn đã gửi bình luận.