Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Thiết lập hệ thống của bạn (có video)

Hệ thống SoundLink® Air cần kết nối với mạng Wi-Fi của bạn để nhận âm thanh phát trực tiếp AirPlay®. Những bước sau hướng dẫn bạn qua phương pháp ưu tiên để thiết lập hệ thống. Bạn sẽ cần điều khiển từ xa và cáp USB được cấp cho thiết lập này. Để thiết lập hệ thống của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Trên máy tính, mở trình duyệt và truy cập www.Bose.com/wifisetup

Để thuận tiện, URL được viết trên nhãn sản phẩm nằm ở dưới đáy hệ thống

Bảo đảm SoundLink® Air được nối vào nguồn điện trước khi bạn tiếp tục

Làm theo hướng dẫn trực tuyến để tải xuống và chạy ứng dụng thiết lập Wi-Fi

Lưu ý: Sau khi bắt đầu ứng dụng thiết lập, bạn có thể được hỏi cài đặt trình điều khiển phần mềm. Bảo đảm bạn thực hiện điều này trước khi kết nối hệ thống SoundLink® Air với máy tính. Không ngắt nguồn hệ thống SoundLink® Air trong khi tải xuống và chạy ứng dụng thiết lập Wi-Fi.

Khi được nhắc bởi hình sau đây, hãy kết nối hệ thống với máy tính của bạn bằng cáp USB được cung cấp

i. Cắm phích cắm của cáp USB được cấp vào cổng USB trên máy tính
ii. Cắm đầu khác vào giắc SETUP trên hệ thống SoundLink® Air

Lưu ý: Giắc SETUP chỉ được sử dụng cho các chức năng thiết lập hệ thống. Giắc này không dùng để phát âm thanh từ bất kỳ thiết bị nào.

Trong cửa sổ thiết lập, nhập thông tin yêu cầu:

"Speaker name" - Trường này hiển thị tên của hệ thống "Bose SoundLink Air." Chúng tôi khuyên bạn nên chọn "Speaker name" và đổi tên thành tên gì đó giúp bạn nhận dạng tốt hơn, chẳng hạn như "SoundLink Air phòng khách." Đây là tên sẽ xuất hiện trong danh sách thiết bị khả dụng trên thiết bị tương thích AirPlay

"Select your Wi-Fi network" - Trường này sẽ hiển thị tên của mạng không dây. Nếu bạn có nhiều hơn một mạng, nhấp mũi tên hướng xuống và chọn mạng bạn muốn từ danh sách thả xuống. Nếu tên mạng không xuất hiện trong danh sách hoặc tên bị ẩn, chọn "Other" từ danh sách thả xuống và thiết lập mạng thủ công

"Enter your network password" - Nếu bạn đang sử dụng mạng bảo mật, nhập mật khẩu

Nhấp "Connect." Màn hình tiến độ hiển thị trong khi hệ thống kết nối. Quá trình này có thể mất ba phút. Bạn có thể hủy vào bất kỳ lúc nào trong quá trình. Nếu không thể kết nối, bảo đảm tên mạng và mật khẩu chính xác và thử lại

Chờ xác nhận kết nối: Thông báo xác nhận hiển thị trên máy tính, hệ thống phát ra âm báo và đèn chỉ báo Wi-Fi ở bảng trước chuyển sang sáng xanh dương liên tục. Hệ thống của bạn hiện đã sẵn sàng để phát âm thanh từ thiết bị tương thích AirPlay

Di chuyển hệ thống sau khi thiết lập Wi-Fi

Sau khi thiết lập đầu tiên, bạn có thể di chuyển SoundLink® Air đến bất kỳ vị trí nào trong vùng phủ sóng mạng Wi-Fi. Tháo dây nguồn khỏi ổ cắm AC, di chuyển hệ thống và cắm lại. Đèn chỉ báo Wi-Fi bắt đầu nhấp nháy màu xanh dương khi hệ thống nối mạng tự động lần nữa. Khi đã kết nối, hệ thống sẽ phát âm báo và đèn chỉ báo Wi-Fi sẽ sáng màu xanh dương liên tục.

Lưu ý: Nếu bạn đổi bất kỳ điều gì trong mạng Wi-Fi, hoặc di chuyển hệ thống đến vị trí trong vùng phủ sóng của mạng Wi-Fi khác, bạn sẽ cần chạy ứng dụng thiết lập lần nữa. Khi bạn di chuyển hệ thống về lại trong vùng phủ sóng của mạng đầu, hệ thống sẽ tự động kết nối mà không cần chạy ứng dụng thiết lập lần nữa. Hệ thống nhớ bốn mạng Wi-Fi sử dụng gần nhất.

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp