Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới

Cách sử dụng Bose AR

Kính mát nghe nhạc Bose Frames của bạn được sản xuất với công nghệ Bose AR. Khi kết nối Kính mát nghe nhạc với ứng dụng Bose Connect, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng tính năng "Bose AR". Chạm vào biểu tượng sẽ đưa bạn đến Trang trình bày Bose AR. Trang này có nhiều ứng dụng di động đối tác trong các danh mục khác nhau bao gồm di chuyển, giải trí và hoạt động. Nhiều trải nghiệm ứng dụng đối tác khác sẽ tiếp tục được phát triển và bổ sung vào Trang trình bày Bose AR suốt năm tới. Tính khả dụng của các ứng dụng đối tác có thể khác nhau theo khu vực và một số chỉ có bản dịch tiếng Anh. Trang trình bày Bose AR và hướng dẫn tính năng chỉ được dịch sang tiếng Anh để bắt đầu.

Ứng dụng Bose Connect phải được cập nhật lên phiên bản 8.0 hoặc mới hơn và một số Kính mát nghe nhạc có thể cần bản cập nhật phần mềm để trải nghiệm tính năng mới này. Có thể cập nhật sản phẩm thông qua ứng dụng Connect hoặc truy cập btu.bose.com.

Thông tin này có hữu ích không?

Tuyệt quá! Cảm ơn phản hồi của bạn. Bạn cứ thoải mái chia sẻ nhận xét bổ sung dưới đây.
Chúng tôi rất tiếc vì trang này không đáp ứng kỳ vọng của bạn. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn và/hoặc chúng tôi có thể làm gì tốt hơn.
Gửi
Cảm ơn. Chúng tôi trân trọng phản hồi bổ sung bạn đã cung cấp