Chào mừng bạn đến với Bose.vn mới
 

Cam kết của chúng tôi với bạn

Bose tự hào là doanh nghiệp thiết kế từng sản phẩm với mục tiêu cung cấp hiệu suất nhạc có độ chính xác cao nhất có thể trong khoảng giá của sản phẩm. Chúng tôi cố gắng mô phỏng âm thanh của bản nhạc gần sát nhất có thể với hiệu suất gốc và tránh âm thanh chập chờn, chẳng hạn như âm thanh liên quan đến tần suất âm trầm và âm bổng được nhấn mạnh.

Chúng tôi tạo dựng được uy tín là nhờ thực hiện kiên định chính sách này trong hoạt động nghiên cứu, thiết kế và xây dựng sản phẩm của mình. Chúng tôi chỉ sử dụng những linh kiện có chất lượng cao nhất, các kỹ thuật lắp ráp và kiểm soát chất lượng mới nhất nhằm đảm bảo tính ổn định và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

Bose hỗ trợ hoạt động nghiên cứu nhằm không ngừng cho ra đời các công nghệ mới để cải thiện khả năng mô phỏng âm thanh. Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào của Bose, chúng tôi khuyến khích bạn so sánh sản phẩm đó với các sản phẩm cạnh tranh về độ chính xác của bản nhạc, như chúng tôi thường làm. Chúng tôi cho rằng quá trình này sẽ giúp bạn đánh giá cao hơn sản phẩm mà bạn lựa chọn.